Hotline: 0941068156
Quảng cáo
Tin Nóng

Xử lý nghiêm vi phạm xây dựng tại dự án KCN Phong Phú

10 Tháng Chín 2018 6:41:00 SA

Moitruong24h - Liên quan đến vụ việc này, chủ đầu tư đã bị Chánh Thanh tra Sở Xây dựng và Chủ tịch UBND TP xử phạt vi phạm hành chính đối với các hành vi vi phạm xây dựng trước đây nhưng lại tiếp tục tổ chức thi công công trình không phép mới. 

Xét ý kiến của Ban Quản lý các Khu chế xuất và Khu công nghiệp (HEPZA) về việc Công ty cổ phần Khu công nghiệp (KCN) Phong Phú tiếp tục cố tình xây dựng các công trình không phép tại KCN Phong Phú, UBND TPHCM giao Sở Xây dựng TP chủ trì, phối hợp với các cơ quan, đơn vị liên quan kiểm tra, lập hồ sơ xử phạt nghiêm và cưỡng chế thi hành theo quy định pháp luật; báo cáo UBND TP kết quả thực hiện.

TP cũng yêu cầu UBND huyện Bình Chánh chủ trì, phối hợp với Sở Xây dựng và HEPZA có biện pháp ngăn chặn không để chủ đầu tư tiếp tục thực hiện hành vi vi phạm, tổ chức thi công xây dựng không phép.

Thanh tra TP rà soát, có ý kiến đối với nội dung ý kiến của HEPZA về đề xuất tổ chức thanh tra toàn diện dự án đầu tư KCN Phong Phú do Công ty Phong Phú làm chủ đầu tư.

Liên quan đến vụ việc này, chủ đầu tư đã bị Chánh Thanh tra Sở Xây dựng và Chủ tịch UBND TP xử phạt vi phạm hành chính đối với các hành vi vi phạm xây dựng trước đây nhưng lại tiếp tục tổ chức thi công công trình không phép mới. 
 

 

 

 

 

 

 

 

MINH HUY/SGGP

  • Thích và chia sẻ bài viết:

Bình luân