Hotline: 0941068156
Quảng cáo
Tin Nóng

Tuần lộc trắng như bông tuyết xuất hiện, ai cũng choáng ngợp

06 Tháng Mười Hai 2018 1:00:00 CH

Moitruong24h – Con tuần lộc này thực sự là một con tuần lộc trắng, không phải là tuần lộc bị bạch tạng. Theo suy đoán, nó có thể mắc phải hội chứng leucism, khiến mắt giữ nguyên màu sắc, trong khi toàn bộ da bị mất sắc tố.

Mới đây, nhiếp ảnh gia Mads Nordsveen và bạn bè của mình vô cùng ngạc nhiên khi phát hiện một con tuần lộc trắng cực hiếm ở vùng núi hoang dã thuộc Oslo, Na Uy.

Theo nhiếp ảnh gia chia sẻ, con tuần lộc trắng này là tuần lộc đực con. Màu lông của nó trắng tin khiết như những bông tuyết, giống hệt như một sinh vật thần thoại bước ra từ truyện cổ tích.

Trong môi trường lạnh lẽo với tuyết phủ dày, vẻ đẹp thần thoại đáng kinh ngạc của con tuần lộc trắng này thực sự giúp nó ẩn thân cực kỳ hiệu quả.

Qua những hình ảnh có thể thấy, con tuần lộc này thực sự là một con tuần lộc trắng, không phải là tuần lộc bị bạch tạng. Theo suy đoán, nó có thể mắc phải hội chứng leucism, khiến mắt giữ nguyên màu sắc, trong khi toàn bộ da bị mất sắc tố.

Nhiếp ảnh gia Mads Nordsveen cho biết, con tuần lộc trắng cực hiếm này đã chủ động tiếp cận anh. Nó thân thiện, bình tĩnh, tò mò và vui vẻ.

Sau vài phút tiếp xúc với con người, mẹ của con tuần lộc trắng xuất hiện. Thấy mẹ, tuần lộc trắng đi vòng vòng quanh những người bạn mới vài lần để tạm biệt và chạy về với mẹ.

"Đây thực sự là một khoảnh khắc cổ tích huyền diệu", nhiếp ảnh gia Mads Nordsveen nói.

 

 

 

 

 

 

 

 

Theo Kiến thức

 

  • Thích và chia sẻ bài viết:

Bình luân