Hotline: 0941068156
Quảng cáo
Tin Nóng

Trồng cây hoa Hồng baby cho vườn nhà rực rỡ đón hè

27 Tháng Hai 2017 12:03:00 CH

Moitruong24h- Cây hoa Hồng baby xuất xứ từ Hà Lan, thuộc loại cây bụi nhỏ, sai hoa, màu sắc rực rỡ nên rất dễ trang trí.  Bạn có thể trồng chậu để bàn, chậu hoa treo, chậu thông minh, chậu bom… để ban công hoặc trồng sân vườn tạo điểm nhấn tuyệt đẹp.

Hoa Hồng baby có vẻ đẹp sang trọng, quyến rũ. Ảnh minh họa

Kỹ thuật trồng cây hoa Hồng baby cũng gần giống với nhiều loại hoa Hồng khác là phải đảm bảo đủ nước, thời tiết và khắc phục sâu bệnh.

Sở dĩ kỹ thuật trồng cây hoa Hồng baby được nhiều người áp dụng hiện nay chính là bởi đây là loài hoa toát lên vẻ đẹp sang trọng, kiêu sa và rực rỡ thu hút sự chú của bất cứ ai khi ngang qua.

Ở nước ngoài một số loại Hồng baby có thể leo nên được coi là hoa Hồng leo đẹp trang trí cổng, ban công, hiên nhà...Cây hoa Hồng baby thường nhỏ xinh, có chiều cao thông thường khoảng 20-80 cm , thường là cây bụi nhỏ. Độ phủ rộng của hồng baby lên tới 60-70 cm.

Cây có lá nhỏ, màu xanh bóng quanh năm. Hồng baby có rất nhiều màu sắc từ trắng, hồng, đỏ, cam, cá hồi…bông hoa hình trứng nhỏ xinh vô cùng đáng yêu. Đường kính Hồng baby chỉ từ 1-2cm, bông hoa tuy nhỏ nhưng số lượng cánh rất nhiều lên tới 15-20 lớp cánh. Hoa Hồng baby có hương thơm dịu, ra hoa liên tục quanh năm nên rất được yêu thích.

 

 

 

 

 

 

 

Ánh Ngọc (Theo VietQ)
 

  • Thích và chia sẻ bài viết:

Bình luân