Hotline: 0941068156
Quảng cáo
Tin Nóng

Trải nghiệm thú vị ở vườn trái cây Vàm Xáng, Cần Thơ

23 Tháng Hai 2017 7:38:00 SA

Moitruong24h- Du lịch về miền Tây, đến với miệt vườn, du khách sẽ có những trải nghiệm thú vị ở vườn trái cây Vàm Xáng, thành phố Cần Thơ.

Vườn trái cây Vàm Xáng nằm trên vành đai du lịch xanh của huyện Phong Điền, thành phố Cần Thơ với khu vườn sum xuê cây trái. Không cần câu, không giăng lưới, cách thức dỡ chà bắt cá cho phép những "nông dân không lành nghề" vẫn có thể thu hoạch được tương đối cá.

Ảnh minh hoạ

Không chỉ có vậy, chuyến du lịch này còn ghi dấu ấn với du khách khi kết hợp với loại hình homestay độc, lạ nhất của miền Tây. Khu homestay này được xây dựng theo định hướng sinh thái, gần gũi với thiên nhiên, cây cảnh với những vật dụng, vật liệu từ "cây nhà lá vườn". Khi đến đây, du khách rất hài lòng với khu nhà gỗ, mái lá và những nét đặc trưng của miền Tây Nam Bộ. 
 
Loại hình du lịch không mất nhiều tiền, không cần tiện nghi và người phục vụ này khiến du khách rất hài lòng bởi giá trị du lịch trải nghiệm không thể đong đếm bằng vật chất mà thể hiện ở niềm vui mang lại và những kỷ niệm khó quên đối với khách du lịch

 

 

 

 

 

 

Ánh Ngọc (Theo moitruongdulich.vn)

  • Thích và chia sẻ bài viết:

Bình luân