Hotline: 0941068156
Quảng cáo
Tin Nóng

TPHCM: Ùn tắc giao thông vẫn phức tạp

25 Tháng Sáu 2016 8:37:24 CH

Moitruong24h - Lãnh đạo Sở GT-VT TP HCM nhận định vẫn còn nhiều nhiều hạn chế nhất là công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông, ùn tắc giao thông.


Trật tự giao thông TP HCM vẫn phức tạp khó kiểm soát.

6 tháng đầu năm trên địa bàn thành phố xảy ra 1.833 vụ tai nạn giao thông đường bộ và đường sắt, tăng hơn 50%. Số vụ và số người chết do TNGT tăng so với cùng kỳ năm 2015.

Tình trạng xuống cấp của hệ thống xe buýt, họp chợ, lấn chiếm vỉa hè để kinh doanh, đậu đỗ xe không đúng quy định vẫn còn xảy ra...

Từ nay đến cuối năm 2016, ngành giao thông vận tải TP HCM tập trung xử lý việc giảm ùn tắc và tai nạn giao thông, đầu tư thêm hơn 500 xe buýt mới cũng như tăng thời gian phục vụ, tăng tuyến để đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân.

Ông Bùi Xuân Cường, Giám đốc Sở GT-VT TP HCM cho biết: “Những vấn đề giao thông hạ tầng liên quan đến doanh nghiệp, người dân phải tập trung tháo gỡ. Hiện đang tiếp cận được rất nhiều nguồn thông tin phản ánh từ người dân qua đường dây nóng.

Quan tâm đến chất lượng xử lý những thông tin, những điểm nóng về giao thông trước phải được quan tâm hơn, phối hợp với các địa phương tìm giải pháp tháp gỡ chứ không chỉ đôn đốc nhắc nhở như hiện nay”./.

 

 

Vinh Quang/VOV

  • Thích và chia sẻ bài viết:

Bình luân