Hotline: 0941068156
Quảng cáo
Tin Nóng

TP. Hải Phòng: Cây Bàng cổ thụ 400 năm tuổi được công nhận Cây Di sản Việt Nam

16 Tháng Mười 2018 6:03:00 SA

Moitruong24h - Vừa qua, Trung ương Hội Bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường Việt Nam đã công nhận cây Bàng (400 năm tuổi) tại  xã Công Hiền, huyện Vĩnh Bảo, Hải Phòng là Cây Di sản Việt Nam. Buổi lễ  đón bằng công nhận được chính quyền và nhân dân địa phương tổ chức long trọng với nhiều đại biểu cùng đông đảo quần chúng nhân dân tham dự.

Thừa ủy quyền của Chủ tịch Trung ương Hội Bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường Việt Nam, Ông Trần Văn Đức, Ủy viên BCH Trung ương Hội, Giám đốc Trung tâm ENCEN tham dự buổi lễ và trao bằng công nhận Cây Di sản Việt Nam cho chính quyền và nhân dân địa phương.

Buổi lễ đón bằng công nhận được tổ chức thành công đồng thời tiếp thêm động lực để chính quyền và nhân dân địa phương nâng cao ý thức, trách nhiệm bảo tồn thiên nhiên, bảo vệ môi trường, phát triển bền vững.

Xã Cộng Hiền có Chủ tịch, các Phó chủ tịch xã, các phòng ban của xã, và ban khánh tiết đình Hà Dương,  sư chủ trì chùa, các bí thư chi bộ, trưởng thôn,  hội Phụ nữ, nông dân, thanh niên, cựu chiến binh, các trường học, các doanh nhân, các con em xa quê và nhân dân  trong xã. Ông Trần Văn Đức, thừa ủy quyền của Trung ương Hội Bảo vệ TNMT Việt Nam đọc Quyết định
Vinh danh Cây di sản


 

 

K. Linh (TH)

  • Thích và chia sẻ bài viết:

Bình luân