Hotline: 0941068156
Quảng cáo
Tin Nóng

Thủy cung lớn nhất châu Âu

04 Tháng Sáu 2018 1:00:00 CH

Moitruong24h - Pháp vừa khai trương thủy cung được xem là lớn nhất châu Âu ở TP ven biển Boulogne. Được thiết kế theo hình con cá đuối, thủy cung này có dung tích 10.000 m3 nước, tương đương với bốn bể bơi tiêu chuẩn Olympic và là nơi sinh sống của khoảng 60.000 sinh vật (trong ảnh), trong đó có cả cá mập, cá đuối, cá ngựa…

Giải bóng đá trên bùn

Đông đảo người dân Nga cùng các du khách đã hào hứng đổ về vùng Leningrad để tham gia giải bóng đá trên bùn. Reuters cho biết, mỗi hiệp thi đấu trên bùn kéo dài 20 phút. Mọi quy tắc như việt vị, phạm lỗi… trong các giải đấu bóng đá thông thường đều sẽ được loại bỏ trong giải này.

Hộp kem dưỡng da 2.000 năm tuổi

Các nhà khảo cổ học vừa phát hiện một hộp kem dưỡng da có niên đại lên đến 2.000 năm tuổi gần một ngôi đền La Mã cổ đại ở Thủ đô London (Anh). Theo Daily Mail, sau khi phân tích, các nhà khoa học phát hiện loại kem này được làm từ mỡ động vật, tinh bột và một số loại sắc tố khác. Đây là các thành phần chính được người La Mã cổ dùng để thoa mặt giúp làm trắng da.

Vẽ tranh bằng cách chấm mực

Một họa sĩ người Pháp đã gây sự chú ý khi vẽ tranh bằng cách chấm mực đen trên giấy trắng. Le Point cho biết, để hoàn thành bức chân dung của một cô gái, họa sĩ này đã mất đến hơn 200 giờ đồng hồ tỉ mỉ và kiên nhẫn chấm đến hơn ba triệu chấm mực.

Giải đua xe cổ dành cho phụ nữ

Một giải đua xe cổ chỉ dành cho phụ nữ (trong ảnh) vừa được tổ chức tại TP biển Kislik (Lebanon). Theo AFP, giải đua này đã thu hút 28 tay lái nữ đến từ khắp nơi trên thế giới. Dự kiến, giải đua sẽ được tổ chức hằng năm tại các quốc gia Trung Đông nhằm thúc đẩy bình đẳng giới ở khu vực này.

 

 

 

 

 

 

Theo Nhandan

 

  • Thích và chia sẻ bài viết:

Bình luân