Hotline: 0941068156
Quảng cáo
Tin Nóng

Thời tiết mùa thu mưa gió thất thường, bạn nên mang gì trước khi lên đường du lịch?

21 Tháng Chín 2019 1:00:00 CH

Moitruong24h -  Mùa thu là mùa du lịch với nhiều tín đồ. Đây là thời điểm thời tiết khá mát mẻ, dễ chịu, thuận tiện cho việc di chuyển. Tuy nhiên, một vấn đề mà các du khách phải đối mặt là thời tiết vào mùa thu nắng mưa khá thất thường. Vì vậy, bạn cần chuẩn bị một số thứ đồ cần thiết để có một chuyến du lịch mĩ mãn.

Áo cardigan

Áo cardigan sẽ là món đồ tuyệt vời bạn cần khi đi ra ngoài. Với chiếc cardigan, bạn dễ dàng kết hợp với nhiều loại trang phục. Hơn nữa, mặc cardigan, bạn không cần mang theo ví hay túi vì chiếc áo này có khá nhiều túi ẩn giúp bạn thoải mái cất trữ đồ dùng cá nhân.

Thời tiết mùa thu mưa gió thất thường, bạn nên mang gì trước khi lên đường du lịch?

Áo khoác mỏng

Áo khoác mỏng cũng là món đồ bạn cần chuẩn bị trước mỗi chuyến đi của mình. Áo khoác mùa đông trông có vẻ nặng nề nhưng áo khoác mùa thu thì sẽ nhẹ nhàng hơn nhiều. Với chiếc áo khoác mỏng, bạn không cần phải lo lắng khi nhiệt độ đột ngột xuống thấp khi đêm xuống.  

Giày không thấm nước

Hãy chuẩn bị cho những cơn mưa rào mùa thu với những đôi giày không thấm nước. Bạn chú ý nên chọn những đôi giày nhẹ để tiện lợi cho việc leo núi hoặc đi bộ đường dài.

Thời tiết mùa thu mưa gió thất thường, bạn nên mang gì trước khi lên đường du lịch?

Một chiếc ô

Một chiếc ô chắc chắn sẽ là vật dụng rất cần thiết cho những ngày “sớm nắng chiều mưa” của mùa thu. Nếu bạn không tiện mang ô theo, hãy chuẩn bị cho mình những chiếc áo mưa. Áo mưa có giá rẻ và bạn hoàn toàn có thể gấp gọn những chiếc áo mưa này và cất chúng vào túi.

Khăn choàng

Nếu đi đến bất cứ thành phố nào, bạn dễ dàng bắt gặp những người bán hàng rong và những chiếc khăn choàng đủ màu sắc với giá cả hợp lý. Những chiếc khăn choàng này vừa có thể là món quà lưu niệm, là phụ kiện tuyệt vời lại vừa có thể là…tấm chăn trên máy bay. Chiếc khăn choàng hầu hết đều rất nhẹ, mỏng và dễ dàng có thể cất vào vali nếu thời tiết ấm lên.

Thời tiết mùa thu mưa gió thất thường, bạn nên mang gì trước khi lên đường du lịch?

Quần tất

Quần tất là loại trang phục hoàn hảo bạn nên lựa chọn khi “lên đồ” đi du lịch. Vào những ngày ấm áp, bạn có thể mặc các loại váy nhưng khi thời tiết trở lạnh, bạn nên mặc quần tất cùng với các trang phục khác trước khi ra phố. Nếu bạn cảm thấy sợ thời tiết lạnh, hãy chọn quần tất có một lớp lót lông cừu.

Kem chống nắng

Hãy bảo vệ làn da mỏng manh của bạn ngay cả trong những ngày mùa thu âm u, không có nắng. Bạn cần biết rằng tia UV trong những ngày âm u cũng rất nguy hại cho làn da cũng như sức khỏe của bạn.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

DN/theo Emdep

  • Thích và chia sẻ bài viết:

Bình luân