Hotline: 0941068156
Quảng cáo
Tin Nóng

Thiếu nhi Việt Nam tìm hiểu và tuyên truyền bảo vệ môi trường

14 Tháng Mười 2019 6:24:00 SA

Moitruong24h - Chương trình “Thiếu nhi Việt Nam tìm hiểu và tuyên truyền bảo vệ môi trường” với sự tham gia của học sinh của các trường Tiểu học Điện Biên 1, Tiểu học Điện Biên 2, Tiểu học Đông Thọ, TP Thanh Hóa.

"Thiếu nhi Việt Nam tìm hiểu và tuyên truyền bảo vệ môi trường" là chủ đề chính của chương trình vừa được Hội đồng Đội Trung ương, Báo Nhi Đồng, Công ty CP Sữa quốc tế (IDP) phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo Thanh Hóa, Tỉnh đoàn Thanh hóa tổ chức phát động ngày 10/10 tại trường Tiểu học Điện Biên 1, TP Thanh Hóa.

Thanh Hóa: “Thiếu nhi Việt Nam tìm hiểu và tuyên truyền bảo vệ môi trường” - Ảnh 1.

Các đơn vị ký kết chung tay bảo vệ môi trường

Trong khuôn khổ của Lễ phát động "Thiếu nhi Việt Nam tìm hiểu và tuyên truyền bảo vệ môi trường", các bạn học sinh của các trường Tiểu học đã được giao lưu với nhà thơ Trần Đăng Khoa, nghe nhà thơ trao đổi, chia sẻ những kiến thức, kỹ năng để góp phần vào việc ngăn ngừa ô nhiễm môi trường. Đồng thời, các em học sinh còn được giao lưu và tham gia thử thách cùng chị Thơ Nguyễn – một YouTuber được nhiều bạn nhỏ yêu thích.

Lễ phát động nhằm nâng cao nhận thức của học sinh về việc bảo vệ môi trường thông qua các hoạt động sáng tạo văn học – nghệ thuật và các hoạt động thực tế, ngoại khóa trong nhà trường.

Theo kế hoạch, Ban tổ chức sẽ triển khai Lễ phát động tại 15 tỉnh, thành phố đại diện cho 3 miền Bắc – Trung – Nam bao gồm: Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Nam Định, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Nghệ An, Đà Nẵng, Khánh Hòa, Bình Định, TP. Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Đồng Nai và An Giang.Trong khuôn khổ chương trình còn có một số nội dung khác như các đội sẽ tham gia biểu diễn các tiết mục văn nghệ để giành cơ hội xuất hiện tại gala Chung kết dự kiến tổ chức vào tháng 3-2020; tổ chức phát động tất cả các trường Tiểu học trên toàn quốc tổ chức ngày "Chủ nhật xanh" vào 27-10-2019.

 

 

 

 

 

 

 

 

DN/theo Dansinh

  • Thích và chia sẻ bài viết:

Bình luân