Hotline: 0941068156
Banner
Tin Nóng
 • Cháy lớn công ty may trong khu công nghiệp Trà Nóc

  Cháy lớn công ty may trong khu công nghiệp Trà Nóc

  Một đám cháy lớn bùng phát trong khu công nghiệp Trà Nóc, phường Trà Nóc, quận Bình Thủy, TP Cần Thơ trưa 23-3 khiến các công nhân hoảng hốt tháo chạy. 

 • Khởi công nhà máy tái sử dụng nước thải đầu tiên tại Việt Nam

  Khởi công nhà máy tái sử dụng nước thải đầu tiên tại Việt Nam

  Ngày 23/3, tại tỉnh Quảng Nam đã diễn ra lễ khởi công nhà máy tái sử dụng nước thải đầu tiên tại Việt Nam.

 • Trà Vinh cần 76 tỷ đồng phòng, chống hạn mặn

  Trà Vinh cần 76 tỷ đồng phòng, chống hạn mặn

  Ông Đồng Văn Lâm, Chủ tịch UBND tỉnh Trà Vinh cho biết, tỉnh vừa gửi công văn đề nghị Bộ Tài chính, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn xem xét hỗ trợ nguồn kinh phí 76 tỷ đồng để địa phương phòng, chống hạn và xâm nhập mặn cho sản xuất trong mùa khô 2017.

 • Bình Dương: Cá chết bất thường nổi trắng hồ thủy lợi Từ Vân 1

  Bình Dương: Cá chết bất thường nổi trắng hồ thủy lợi Từ Vân 1

  Ngày 22/3, nguồn tin từ Chi cục Thủy lợi tỉnh Bình Dương cho biết hiện đơn vị này đang phối hợp với các cơ quan chức năng tiến hành vớt số lượng lớn cá chết bất thường tại hồ thủy lợi Từ Vân 1 (xã Lai Hưng, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương), đồng thời lấy mẫu nước để làm rõ nguyên nhân.

 • Người dân Huế ủng hộ dọn dẹp vỉa hè, tự dở bỏ vật dụng trái phép

  Người dân Huế ủng hộ dọn dẹp vỉa hè, tự dở bỏ vật dụng trái phép

  Những ngày qua, cùng nhiều nơi trên cả nước, một số phường tại TP. Huế cũng đã ra quân chấn chỉnh các tuyến đường bị lấn chiếm vỉa hè.

 • Kon Tum: Chở nước đến tận làng cho người dân vùng khát

  Kon Tum: Chở nước đến tận làng cho người dân vùng khát

  Ngày 22-3, ông Nguyễn Minh Thuận, Chủ tịch UBND xã Sa Bình (huyện Sa Thầy, tỉnh Kon Tum), cho biết, từ tháng 3 đến nay, xã đã huy động xe chở nước đến tận làng cho người dân Kà Bầy, xã Sa Bình sử dụng.

 • Quảng Trị: Đẩy mạnh trồng rừng ngập mặn

  Quảng Trị: Đẩy mạnh trồng rừng ngập mặn

  Là một tỉnh thường xuyên chịu ảnh hưởng của hiện tượng thời tiết cực đoan; đặc biệt là bão, lũ, hạn hán…, Quảng Trị thường xuyên phải hứng chịu những thiệt hại do thiên tai gây ra. Để ngăn chặn biển xâm nhập mặn, hạn chế sức tàn phá của sóng biển tại các tuyến đê bao xung yếu, UBND tỉnh Quảng Trị đã tổ chức trồng nhiều diện tích rừng ngập mặn tại các huyện, xã vùng biển.

 • Xử lý rác thải ở Trà Giang - Chuyện chưa có hồi kết

  Xử lý rác thải ở Trà Giang - Chuyện chưa có hồi kết

  Ngay sau khi nhận được phản ánh về bãi rác tự phát ở km9 đường 457 thuộc địa phận tiếp giáp hai thôn Thuyền Ðịnh và Lãng Ðông, xã Trà Giang (Kiến Xương), địa phương đã khẩn trương tổ chức xử lý. Ðến nay, bãi rác này đã được giải tỏa, tuy nhiên, câu chuyện về xử lý rác thải, bảo vệ môi trường nơi đây vẫn còn nhiều vấn đề cần giải quyết.

 • Xe khách lao xuống kênh, lái, phụ xe phá cửa thoát thân

  Xe khách lao xuống kênh, lái, phụ xe phá cửa thoát thân

  Sáng 22/3, một chiếc xe khách loại 46 chỗ đang lưu thông trên đường Võ Văn Kiệt, đoạn qua phường 7, quận 6, TP Hồ Chí Minh (gần cầu Lò Gốm) đã đâm hàng loạt dải phân cách cứng rồi lao xuống kênh. Lái xe và phụ xe may mắn thoát chết.

 • Hà Nội hưởng ứng Chiến dịch Giờ Trái đất năm 2017

  Hà Nội hưởng ứng Chiến dịch Giờ Trái đất năm 2017

  Từ 20h30 đến 21h30 ngày 25 tháng 03 năm 2017,  tại Quảng trường Cách mạng Tháng Tám Hà Nội Hà Nội sẽ  diễn ra sự kiện Giờ Trái đất 2017 với chủ đề “Tắt đèn – Bật tương lai”. Chủ đề được lựa chọn cho Chiến dịch Giờ Trái đất năm nay đã khẳng định được sự quan tâm của toàn cầu trong nỗ lực tiết kiệm năng lượng nhằm giảm thiểu các tác động tiêu cực của biến đổi khí hậu để hướng đến một tương lai xanh hơn, một cuộc sống chất lượng và bền vững hơn.

 • Bình Dương: Lưu ý một số nội dung mới để tránh vi phạm về TN&MT

  Bình Dương: Lưu ý một số nội dung mới để tránh vi phạm về TN&MT

  Sở Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) Bình Dương vừa ra Thông báo số 603/TB-STNMT về một số nội dung mới cần lưu ý về vi phạm và xử phạt trong lĩnh vực TN&MT trên địa bàn tỉnh Bình Dương.

 • Phát động cuộc thi cộng đồng và giải pháp tổng thể về nguồn nước

  Phát động cuộc thi cộng đồng và giải pháp tổng thể về nguồn nước

  Sáng 21/3, tại TP. Bắc Ninh, Tập đoàn Tân Á Đại Thành phối hợp với Ban An toàn Nguồn nước Việt - Cục Quản lý Tài nguyên nước, Bộ Tài nguyên và Môi trường tổ chức Cuộc thi “Cộng đồng và Giải pháp tổng thể về nguồn nước”. Cuộc thi chính thức diễn ra từ ngày 1/4/2017 đến ngày 1/8/2017 với tổng giá trị giải thưởng lên tới 322.550.000 đồng.

 • Hôm nay, giá xăng sẽ giảm mạnh?

  Hôm nay, giá xăng sẽ giảm mạnh?

  Theo nhiều chuyên gia xăng dầu dự đoán, giá xăng trong kì điều chỉnh ngày hôm nay có thể sẽ giảm mạnh.

 • Mưa đá xuất hiện tại miền núi Nghệ An

  Mưa đá xuất hiện tại miền núi Nghệ An

  Trong khi người dân đang làm việc thì cơn mưa đá xuất hiện và kéo dài khoảng 10 phút, không gây thiệt hại về người và tài sản. Tuy nhiên, người dân cần phải chú ý thông tin dự báo, phòng tránh khi thời tiết cực đoan xảy ra.

 • Hà Nội chuẩn bị xây dựng các bãi đỗ xe ngầm

  Hà Nội chuẩn bị xây dựng các bãi đỗ xe ngầm

  UBND TP Hà Nội vừa ban hành Thông báo số 169 truyền đạt kết luận của Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung về tiến độ thực hiện các bãi đỗ xe ngầm trên địa bàn thành phố.

 • Đác Lắc: Ô tô con tông liên tiếp ba xe máy khiến tám người bị thương

  Đác Lắc: Ô tô con tông liên tiếp ba xe máy khiến tám người bị thương

  Đến sáng 20-3, các ngành chức năng tỉnh Đác Lắc vẫn khẩn trương điều tra làm rõ nguyên nhân chiếc xe ô tô con tông liên hoàn ba xe máy khiến tám người bị thương trên địa bàn TP Buôn Ma Thuột.