Hotline: 0941068156
Quảng cáo
Tin Nóng
 • Hồ nước giống hình ảnh Tổng thống Mỹ

  Hồ nước giống hình ảnh Tổng thống Mỹ

  Một người tên Antti Kallio ở Phần Lan đã khám phá ra sự giống nhau về hình dạng của một hồ nước với hình ảnh của Tổng thống Mỹ Donald Trump.

 • Mỹ: Căn hộ xây mới phải có pin năng lượng mặt trời

  Mỹ: Căn hộ xây mới phải có pin năng lượng mặt trời

  Vào lúc này, những giải pháp thu điện từ mặt trời đã trở nên khá phổ biến. Tuy nhiên, bang California (Mỹ) sẽ nâng vai trò của nguồn năng lượng tái sinh này lên một tầm cao mới. 

 • Mỹ trao trả Iraq hàng ngàn cổ vật

  Mỹ trao trả Iraq hàng ngàn cổ vật

  Các cơ quan chức năng Mỹ đã tiến hành đợt trao trả cho Iraq 3.800 cổ vật (ảnh) bị buôn bán trái phép sang nước này.

 • Hòn đá chênh vênh nhưng đẩy mãi không đổ ở Phần Lan

  Hòn đá chênh vênh nhưng đẩy mãi không đổ ở Phần Lan

  Hai tảng đá ở Phần Lan xếp chồng lên nhau, chỉ tiếp xúc một diện tích rất nhỏ nhưng không ai có thể khiến chúng nhúc nhích.

 • Bí ẩn ngôi làng 'tàng hình' văng vẳng tiếng cười nhưng không thấy bóng người

  Bí ẩn ngôi làng 'tàng hình' văng vẳng tiếng cười nhưng không thấy bóng người

  Đặt chân tới ngôi làng ở Tam Môn Hiệp (Trung Quốc), mọi người đều cảm thấy lạ kỳ khi nghe văng vẳng tiếng cười nói nhưng lại không thấy bóng người.

 • EU cấm sử dụng thuốc trừ sâu ngoài trời

  EU cấm sử dụng thuốc trừ sâu ngoài trời

  28 quốc gia thành viên Liên minh châu Âu (EU) vừa thông qua lệnh cấm gần như hoàn toàn việc sử dụng các loại thuốc trừ sâu chứa chất neonicotinoid ngoài trời.

 • Chó mẹ sinh non ngắm đàn con qua lồng ấp

  Chó mẹ sinh non ngắm đàn con qua lồng ấp

  Khoảnh khắc chó chihuahua mẹ dõi theo những đứa con qua lớp kính lồng ấp ở Thái Lan khiến nhiều người cảm động.

 • Khám phá miền tuyết lạnh

  Khám phá miền tuyết lạnh

  Vùng Murmansk nằm ở vành đai Bắc Cực dường như khác biệt hẳn với những gì người ta thường thấy về một nước Nga vĩ đại. Không có tàu điện ngầm, không có những tòa nhà hiện đại hay những cụm công trình cổ kính, tráng lệ...

 • Bí ẩn khó lý giải về những khối đá hình cầu khổng lồ nghìn năm tuổi

  Bí ẩn khó lý giải về những khối đá hình cầu khổng lồ nghìn năm tuổi

  Những khối đá hình cầu khổng lồ ở Costa Rica đã được UNESCO công nhận là di sản của nhân loại, thế nhưng vẫn chưa có lời giải xác đáng về ý nghĩa của chúng.

 • Nhìn xa hay sai lầm?

  Nhìn xa hay sai lầm?

  Eko Atlantic City là tên gọi của TP được xây dựng cách đây 10 năm trên diện tích lấn biển ở phía trước TP Lagos của Nigeria.

 • Thụy Điển có tuyến đường sạc điện đầu tiên trên thế giới

  Thụy Điển có tuyến đường sạc điện đầu tiên trên thế giới

  Con đường đầu tiên trên thế giới cho phép các phương tiện giao thông được nạp năng lượng ngay trong lúc đang chạy đã được mở cửa ở Thụy Điển; theo thông cáo báo chí chung của công ty eRoadArlanda và NCC công bố mới đây.

 • Ẩm thực Thái Lan và con đường 15.000 nhà hàng Thái ra thế giới

  Ẩm thực Thái Lan và con đường 15.000 nhà hàng Thái ra thế giới

  Với nhiều người Mỹ ở New York, đồ ăn Thái là lựa chọn quen thuộc bởi tính tiện lợi và khẩu vị hấp dẫn. Nhưng nhà hàng Thái không chỉ nhiều ở New York, cũng không chỉ ở nước Mỹ mà còn trên toàn thế giới.

 • Bình dị ở xứ sở du lịch Thiểm Tây

  Bình dị ở xứ sở du lịch Thiểm Tây

  Nhắc đến tỉnh Thiểm Tây (Trung Quốc), người ta thường nhớ ngay đến núi Hoa Sơn, tháp Đại Nhạn, lăng mộ Tần Thủy Hoàng, Hoa Thanh Trì… Đây được coi là xứ sở của du lịch với gần 36.000 di tích, mỗi điểm đến đều là một tuyệt tác của tạo hóa hay sự công phu của con người, mỗi phút mỗi giờ không lúc nào vắng dấu chân du khách. Nhưng ít ai biết được, ở nơi chốn sầm uất này lại có một nền du lịch bình dị, chân phương đến bất ngờ.

 • Bolivia lên kế hoạch xây bảo tàng dưới nước đầu tiên

  Bolivia lên kế hoạch xây bảo tàng dưới nước đầu tiên

  Bộ Văn hóa và Du lịch Bolivia vừa công bố dự án xây dựng bảo tàng dưới nước đầu tiên của quốc gia Nam Mỹ này tại hồ Titicaca, nhằm bảo quản tốt hơn những di tích khảo cổ dưới lòng hồ và tạo ra những dịch vụ du lịch mới tại danh thắng nổi tiếng này.

 • Nai Nhật tấn công hàng loạt du khách Trung Quốc

  Nai Nhật tấn công hàng loạt du khách Trung Quốc

  Bầy nai hoang dã nổi tiếng dạn người và hiền lành của công viên Nara đã liên tục tấn công du khách, đa số là người Trung Quốc, tham quan nơi này.

 • Cuộc chiến thầm lặng

  Cuộc chiến thầm lặng

  Các chuyên gia và các nhà hoạch định chính sách của nhiều quốc gia trên thế giới mới đây nhóm họp ở Botswana để chia sẻ các giải pháp giảm nghèo bền vững. Với chủ đề "Không để ai bị bỏ lại phía sau trong cuộc chiến chống đói nghèo, bị loại trừ và bất bình đẳng", hội nghị nhằm tìm giải pháp hiệu quả thực hiện Chương trình nghị sự và Mục tiêu phát triển bền vững (SDG) của Liên hợp quốc (LHQ), loại trừ nghèo đói trên thế giới vào năm 2030.