Hotline: 0941068156
Quảng cáo
Tin Nóng

Tết năm nay, trời nắng ấm

04 Tháng Hai 2019 6:20:00 SA

Moitruong24h - Năm nay, phần lớn các khu vực trên cả nước đón Tết trong nắng ấm, đó là nhận định của Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia về xu thế thời tiết trong dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi. Riêng  ngày 30 và sáng mùng 1 Tết (4 - 5/2 dương lịch), Bắc Bộ có khả năng chịu ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường lệch Đông nên phía Đông Bắc Bộ có mưa phùn và sương mù rải rác.

Không khí lạnh tăng cường yếu nên nền nhiệt miền Bắc giảm không đáng kể, sau đó lại sẽ nhanh chóng tăng trở lại.

Tết năm nay, trời nắng ấm. Ảnh minh họa

Cụ thể là, khu vực Bắc Bộ, từ ngày 2/2 đến ngày 11/2, có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù, sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều giảm mây trời nắng; riêng ngày 4/2 áp cao lạnh lục địa có khả năng được tăng cường yếu lệch Đông trở lại nên phía Đông Bắc Bộ đêm 4/5 sáng 5/2 có mưa phùn và sương mù rải rác. Sáng sớm và đêm trời rét.

Các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế, từ ngày 2/2 đến ngày 11/2, có mưa vài nơi, phía Bắc sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác. Phía bắc đêm và sáng sớm trời lạnh.

Các tỉnh ven biển từ Đà Nẵng đến Bình Thuận, từ ngày 2/11 đến ngày 11/2, có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng.

Khu vực Tây Nguyên và Nam Bộ, từ ngày 2/11 đến ngày 11/2 phổ biến không mưa, ngày trời nắng; riêng miền Đông Nam Bộ có nơi nắng nóng.

 

 

 

 

 

 

 

 

AN (Theo TN&MT)

  • Thích và chia sẻ bài viết:

Bình luân