Hotline: 0941068156
Quảng cáo
Tin Nóng

Tặng công trình nước sạch cho đồng bào Mùn Chung

29 Tháng Mười Một 2018 5:00:00 CH

Moitruong24h - trình được xây dựng tại khu vực có nguồn nước ổn định, lưu lượng đạt 100m3 ngày/đêm bằng bơm tự áp và xử lý nước đạt tiêu chuẩn kỹ thuật về chất lượng nước sinh hoạt theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế...

Lễ cắt băng khánh thành và bàn giao công trình nước sạch cho Trường THPT nội trú Mùn Chung

Viện Hàn lâm KHCNVN phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam vừa tổ chức khánh thành và bàn giao công trình nghiên cứu cấp và xử lý nước sạch tại Trường THPT nội trú Mùn Chung, huyện Tuần Giáo, tỉnh Điện Biên. Công trình cung cấp nước sạch cho 350 thầy và trò trường THPT Mùn Chung, cụm trường tiểu học, mầm non Mùn Chung, cụm dân cư xung quanh với tổng số khoảng 2.000 người.

“Công trình được xây dựng tại khu vực có nguồn nước ổn định, cấp về trường với lưu lượng đạt 100m3 ngày/đêm bằng bơm tự áp và xử lý nước đạt tiêu chuẩn kỹ thuật về chất lượng nước sinh hoạt theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế; áp dụng các giải pháp thân thiện với môi trường, xanh, sạch và rẻ tiền, có thể ứng dụng cho những quy mô nhỏ ở các làng, bản và những nơi có điều kiện khó khăn, góp phần trực tiếp cho sự phát triển kinh tế, xã hội, đặc biệt là tại vùng sâu, vùng xa, biên giới, hải đảo” - GS.TSKH Nguyễn Đình Công - Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm KHCNVN cho hay. 

 

 

 

 

 

 

 

AN (Theo NNVN)

  • Thích và chia sẻ bài viết:

Bình luân