Hotline: 0941068156
Quảng cáo
Tin Nóng
 • Điều chỉnh, bổ sung quy hoạch phát triển các khu công nghiệp tỉnh Lâm Đồng

  Điều chỉnh, bổ sung quy hoạch phát triển các khu công nghiệp tỉnh Lâm Đồng

  Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt điều chỉnh, bổ sung quy hoạch phát triển các khu công nghiệp (KCN) trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng đến năm 2020.

 • Kéo dài thời gian hoàn thành kiểm kê đất đai năm 2019

  Kéo dài thời gian hoàn thành kiểm kê đất đai năm 2019

  Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng đồng ý Bộ Tài nguyên và Môi trường kéo dài thời gian hoàn thành và báo cáo kết quả kiểm kê đất đai năm 2019 vào Quý IV năm 2020.

 • Điều chỉnh, bổ sung quy hoạch phát triển các KCN tỉnh Lâm Đồng

  Điều chỉnh, bổ sung quy hoạch phát triển các KCN tỉnh Lâm Đồng

  Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt điều chỉnh, bổ sung quy hoạch phát triển các khu công nghiệp (KCN) trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng đến năm 2020.

 • Khánh Vĩnh (Khánh Hòa): Hướng đến phát triển lâm nghiệp bền vững

  Khánh Vĩnh (Khánh Hòa): Hướng đến phát triển lâm nghiệp bền vững

  Thời gian qua, tình trạng phá rừng, lấn chiếm đất lâm nghiệp ở huyện Khánh Vĩnh (Khánh Hòa) vẫn thường xuyên xảy ra. Để hạn chế tình trạng này, các ngành chức năng của huyện đã triển khai nhiều giải pháp, trong đó chú trọng khuyến khích người dân trồng rừng để hướng đến phát triển lâm nghiệp bền vững và ổn định đời sống cho người dân.

 • Tiêu chí chuyển mục đích sử dụng rừng tự nhiên sang mục đích khác

  Tiêu chí chuyển mục đích sử dụng rừng tự nhiên sang mục đích khác

  Chính phủ vừa ban hành Nghị định số 83/2020/NĐ-CP sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 156/2018/NĐ-CP ngày 16-11-2018 của Chính phủ quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật Lâm nghiệp.

 • Phê duyệt Nhiệm vụ lập quy hoạch TP Cần Thơ

  Phê duyệt Nhiệm vụ lập quy hoạch TP Cần Thơ

  Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng vừa ký Quyết định số 1056/QĐ-TTg phê duyệt Nhiệm vụ lập quy hoạch thành phố Cần Thơ thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050.

 • Tiền Giang: Điện mặt trời đem lại hiệu quả cao

  Tiền Giang: Điện mặt trời đem lại hiệu quả cao

  Điện năng lượng mặt trời dành cho nhà dân và DN đang là hướng đi được lãnh đạo tỉnh Tiền Giang nói riêng và cả nước nói chung ủng hộ phát triển, xác định rõ đây là giải pháp năng lượng của hiện tại, tương lai và là xu hướng tất yếu.

 • Hỗ trợ các nhà máy điện mặt trời phát điện vận hành thương mại

  Hỗ trợ các nhà máy điện mặt trời phát điện vận hành thương mại

  Thời hạn để các chủ đầu tư điện mặt trời hưởng giá ưu đãi theo Quyết định số 13/2020/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ (giá FIT 2) không còn nhiều. Để các chủ đầu tư điện mặt trời có thể “cán đích” đúng tiến độ mong muốn, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) và các đơn vị trực thuộc đã hỗ trợ, tạo điều kiện tối đa cho các nhà máy điện mặt trời bằng những giải pháp đồng bộ, quyết liệt.

 • Nỗi lo 'thành phố ma' khi đầu tư đô thị vùng ven

  Nỗi lo 'thành phố ma' khi đầu tư đô thị vùng ven

  Xây đô thị khủng tại Bình Dương, Đồng Nai, Long An... để bán nhưng thiếu tiện ích, hạ tầng chưa đồng bộ có thể gây "tai họa" cho thị trường.

 • Tăng cường tuần tra, kiểm soát, phòng chống cháy rừng

  Tăng cường tuần tra, kiểm soát, phòng chống cháy rừng

  TUYÊN QUANG - Nắng nóng đang bước vào đợt cao điểm thứ 3 từ đầu năm đến nay. Nhiệt độ ngoài trời có lúc trên 40 độ C khiến nguy cơ cháy rừng ở các địa phương luôn ở mức cao. Hạn chế thấp nhất nguy cơ cháy rừng xảy ra, lực lượng kiểm lâm thường xuyên tuần tra, kiểm soát, phát hiện và xử lý những hành vi có nguy cơ gây ra cháy rừng trên địa bàn.

 • Quảng Ngãi: Thời cơ của thị trường bất động sản huyện Bình Sơn

  Quảng Ngãi: Thời cơ của thị trường bất động sản huyện Bình Sơn

  Thị trường bất động sản huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi thời gian gần đây ngày một thu hút sự chú ý của nhiều nhà đầu tư, do lợi thế về công nghiệp - dịch vụ đồng thời sở hữu quỹ đất rộng với tiềm năng khai thác lớn.

 • Đông Hà “khát” nước sinh hoạt

  Đông Hà “khát” nước sinh hoạt

  Từ đầu năm 2020 đến nay, tỉnh Quảng Trị khan hiếm mưa, hạn hán sớm, đỉnh điểm của nắng hạn làm sông Vĩnh Phước - nguồn cung cấp nước chính của 30 nghìn hộ dân TP Đông Hà khô cạn khiến thành phố thiếu nước sinh hoạt trầm trọng hơn hai tuần nay. Đây không phải lần đầu Đông Hà thiếu nước sinh hoạt trong mùa khô.

 • Hai kịch bản cho thị trường bất động sản 6 tháng cuối năm 2020

  Hai kịch bản cho thị trường bất động sản 6 tháng cuối năm 2020

  Với cả hai kịch bản tăng trưởng kinh tế năm 2020 đều ở mức thấp hơn các năm trước, các loại hình bất động sản để ở như chung cư, nhà riêng sẽ ít bị ảnh hưởng nhất, vẫn duy trì được giao dịch và giá.

 • Trồng rừng phát triển mạnh ở Yên Bái

  Trồng rừng phát triển mạnh ở Yên Bái

  Theo ông Hoàng Phúc Cường, Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Yên Bái, nhờ làm tốt tuyên truyền vận động người dân thấy rõ lợi ích của việc trồng rừng; sự vào cuộc của các cấp ủy, chính quyền từ tỉnh đến cơ sở nên phong trào trồng rừng ở Yên Bái ngày một phát triển mạnh mẽ.

 • Phó ban lâm nghiệp xã: Chức trách nhiều, hỗ trợ ít

  Phó ban lâm nghiệp xã: Chức trách nhiều, hỗ trợ ít

  THÁI NGUYÊN - Phó ban lâm nghiệp (PBLN) xã, thị trấn là một chức danh “cứng” tại những địa phương có đất lâm nghiệp và đã thành lập ban lâm nghiệp.Phó ban lâm nghiệp (PBLN) xã, thị trấn là một chức danh “cứng” tại những địa phương có đất lâm nghiệp và đã thành lập ban lâm nghiệp.

 • Từng bước khắc phục sai phạm trong việc tách thửa, phân lô bán nền trái quy định

  Từng bước khắc phục sai phạm trong việc tách thửa, phân lô bán nền trái quy định

  GIA LAI - Sau 2 năm phát hiện những sai phạm trong việc để một số các nhân trên địa bàn TP. Pleiku tự ý san lấp mặt bằng, phân lô, tách thửa và chuyển mục đích sử dụng đất không đúng quy định.