Hotline: 0941068156
Tin Nóng
 • 5 loại hoa cho ban công nhà thêm rực rỡ

  5 loại hoa cho ban công nhà thêm rực rỡ

  Trồng hoa trên ban công là thú vui của không ít gia đình. Muốn có ban công rực rỡ và "nổi nhất phố", tại sao bạn không thử trồng 5 loại hoa này?

 • Kỹ thuật trồng cây hoa hồng bụi Thạch lam ấn tượng, hương thơm nồng nàn

  Kỹ thuật trồng cây hoa hồng bụi Thạch lam ấn tượng, hương thơm nồng nàn

  Kỹ thuật trồng cây hoa hồng Thạch lam cũng không khác so với các loại hoa hồng thông thường. Có điều do đây là giống hồng ngoại nên cách chăm sóc cần cầu kỳ hơn.

 • Mùa hoa lộc vừng

  Mùa hoa lộc vừng

  Mùa hoa lộc vừng thường bắt đầu từ tháng 6 cho đến hết tháng 9, đầu tháng 10 âm lịch. Vào mùa, hoa nở liên tục, hết đợt này đến đợt khác, suốt mấy tháng liền. Hoa kết thành những sợi dây hoa dài óng màu sắc đỏ.

 • Tình nguyện viên chung tay làm sạch hồ Trúc Bạch

  Tình nguyện viên chung tay làm sạch hồ Trúc Bạch

  Sáng 15-7, hơn 40 tình nguyện viên từ nhóm Keep Ha Noi Clean và Hội Phụ nữ phường Trúc Bạch đã ra quân dọn dẹp rác quanh khu vực hồ Trúc Bạch (phường Trúc Bạch, quận Ba Đình, Hà Nội).

 • Bình yên... hồ Tây

  Bình yên... hồ Tây

  Ở Hà Nội, nếu có một nơi mang những biến chuyển rõ nhất trong ngày thì có lẽ không đâu bằng hồ Tây. Từ sáng sớm đến đêm khuya là một sự biến thiên đáng kể của cảnh vật, sự sống và thiên nhiên nơi đây lúc nào cũng cực nhạy cảm với những tác động của con người.

 • Nhịp đêm Hồ Gươm

  Nhịp đêm Hồ Gươm

  Giữa một Hà Nội hối hả nhịp đập cuộc sống, vẫn có một nơi mang nhịp sống khoan thai, êm đềm và lãng mạn – nhịp sống bên Hồ Gươm khi Hà Nội đã lên đèn.

 • Dịu dàng với hoa Bồ công anh trong vườn nhà nhờ áp dụng kỹ thuật trồng đơn giản

  Dịu dàng với hoa Bồ công anh trong vườn nhà nhờ áp dụng kỹ thuật trồng đơn giản

  Kỹ thuật trồng hoa Bồ công anh bằng cách gieo hạt vô cùng đơn giản chỉ cần người trồng cây để ý một chút tới lượng ánh sáng chiếu và cách cắt hoa sao cho chuẩn nếu muốn cắm vào bình.

 • Vẻ đẹp giản dị của những búp sen mùa hạ

  Vẻ đẹp giản dị của những búp sen mùa hạ

  Hoa sen, loài hoa hương sắc. Sen càng đằm thắm, thanh tao, e ấp, dịu dàng ngát hương thơm thanh khiết của mùa hè. Khoảnh khắc đầm sen trong những ngày mùa ngắn ngủi, với những người dân một nắng hai sương nâng niu để sen đến với người đủ đầy, lộng lẫy…

 • Hoàng hôn trên cây cầu trăm tuổi

  Hoàng hôn trên cây cầu trăm tuổi

  Được xây dựng từ đầu thế kỷ 20, trải qua hơn một thế kỷ, cầu Long Biên trở thành biểu tượng lịch sử chứng kiến bao đổi thay của Thủ đô Hà Nội. Ngắm cầu Long Biên khi hoàng hôn xuống bạn sẽ bắt gặp những khoảnh khắc chuyển giao huyền diệu của thiên nhiên. Cây cầu sắt cũ kỹ trở nên kỳ ảo, thơ mộng trong nắng chiều.

 • Bình yên... hồ Tây

  Bình yên... hồ Tây

  Ở Hà Nội, nếu có một nơi mang những biến chuyển rõ nhất trong ngày thì có lẽ không đâu bằng hồ Tây. Từ sáng sớm đến đêm khuya là một sự biến thiên đáng kể của cảnh vật, sự sống và thiên nhiên nơi đây lúc nào cũng cực nhạy cảm với những tác động của con người.

 • Những hàng cây cổ thụ đẹp nhất Việt Nam

  Những hàng cây cổ thụ đẹp nhất Việt Nam

  Dưới những bóng cây xanh mát mắt, có không ít những câu chuyện về đời, về người, về cuộc sống và cả những ký ức gắn bó nhiều năm trời.

 • “Hành động xanh” vì một môi trường xanh

  “Hành động xanh” vì một môi trường xanh

  Phát huy tính tiên phong, xung kích của tuổi trẻ, tình nguyện đi đầu trong thực hiện Nghị quyết số 05 ngày 18-8-2016 của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác bảo vệ môi trường (BVMT) đến năm 2020, định hướng đến năm 2025

 • Kỹ thuật trồng cây tai Phật thanh lọc không khí

  Kỹ thuật trồng cây tai Phật thanh lọc không khí

  Kỹ thuật trồng cây tai Phật để trang trí bàn làm việc, phòng khách được rất nhiều người chuộng không chỉ bởi cây mang nhiều ý nghĩa may mắn mà nó còn sở hữu nhiều công dụng hữu ích.

 • Ngắm quần thể lộc vừng trăm tuổi trải thảm đỏ rực ở Phú Thọ

  Ngắm quần thể lộc vừng trăm tuổi trải thảm đỏ rực ở Phú Thọ

  Cứ vào cuối tháng 6, đầu tháng 7, quần thể lộc vừng thuộc đền Gò Thờ, xã Chương Xá, Cẩm Khê (Phú Thọ) lại bung nở hoa rực rỡ khiến khung cảnh đẹp như một bức tranh.

 • Thứ bảy

  Thứ bảy "xanh" ở Thanh Trì

  Tự giác tháo dỡ công trình vi phạm ở vỉa hè, bờ sông, hiến đất làm đường, biến các “điểm đen” rác thải thành công viên, tuyến đường hoa… là hiệu quả từ việc duy trì "thứ bảy xanh" ở huyện Thanh Trì. Nhờ hoạt động này, cảnh quan môi trường của nhiều địa phương ngày càng xanh, sạch, đẹp…

 • Phụ nữ chung tay bảo vệ môi trường

  Phụ nữ chung tay bảo vệ môi trường

  Những bãi rác tập kết ven đường ở xã Quảng Nham, Quảng Lợi, thị trấn Quảng Xương (Quảng Xương) hay ở phường Trường Sơn, xã Quảng Vinh (TP Sầm Sơn) và nhiều địa phương khác đang dần được thay thế bằng tuyến đường không rác, tuyến đường hoa, cây xanh... tạo ấn tượng tốt đẹp đối với nhiều người dân và du khách. Đây là một trong những việc làm thân thiện với môi trường được các cấp hội liên hiệp phụ nữ (LHPN) trên địa bàn tỉnh chú trọng triển khai thực hiện.