Hotline: 0941068156
Quảng cáo
Tin Nóng

Robot pha chế

11 Tháng Sáu 2019 1:00:00 CH

Moitruong24h - Một chuỗi cửa hàng tại Thủ đô Seoul (Hàn Quốc) đang sử dụng robot pha chế đồ uống (trong ảnh). Theo CNN, sau khi khách hàng gửi yêu cầu đồ uống thông qua một ứng dụng di động hoặc từ quầy thu ngân, robot sẽ gửi một mã số cho khách hàng để có thể mở hộp lấy đồ uống đã đặt sau khi robot pha chế xong. Robot đặc biệt này có thể pha chế tối đa 14 món đồ uống cùng lúc.

 

Đi xe đạp du lịch qua 16 nước

 

Một cặp vợ chồng hơn 60 tuổi người Anh mới đây khiến nhiều người ngưỡng mộ khi cùng nhau đạp xe đạp du lịch qua 16 nước. Daily Mailcho biết, hai vợ chồng này đã bắt đầu đi từ Anh và kết thúc hành trình tại Vạn Lý Trường Thành (Trung Quốc), sau gần 20.000 km trong suốt 18 tháng. Hai ông bà sau đó đã đi tàu thủy để trở lại Anh.

Nước sinh hoạt mầu hồng

Người dân ở TP Coal Grove, bang Ohio (Mỹ) đang phải sử dụng nước sinh hoạt có mầu hồng. Theo báo cáo của chính quyền, một sự cố tại nhà máy xử lý nước địa phương đã dẫn đến việc có nhiều chất natri pemanganat làm chuyển mầu nước. Mặc dù theo Cục Bảo vệ Môi trường Mỹ (EPA), loại nước này an toàn nhưng hầu hết người dân địa phương đều sử dụng nước đóng chai trong khi chờ chính quyền xử lý.

Đăng quảng cáo tìm... vợ

Theo Oddity Central, một triệu phú giấu tên đã đăng tin tìm vợ trên các biển quảng cáo lớn ở đường cao tốc TP Salt Lake, thuộc bang Utah (Mỹ). Theo lời ông Erin Schurtz, người mai mối cho tỷ phú này, đã có khoảng 326 phụ nữ đăng ký tham gia. Ông Schultz chỉ tiết lộ triệu phú này là một người điển trai ở độ tuổi từ 30 đến 45, và là cựu nhân viên Nhà trắng dưới thời một Tổng thống thuộc đảng Cộng hòa.

Nước hoa giúp phát hiện ma túy

Cảnh sát ở Hà Lan đang cung cấp các mẫu nước hoa đặc biệt giúp người dân hỗ trợ chính quyền phát hiện các cơ sở sản xuất ma túy. Loại nước hoa đặc biệt có tên XTACY (trong ảnh) mang mùi hương rất giống ma túy tổng hợp, nhưng lại vô hại. XTACY sẽ giúp người dân làm quen mùi này để nếu họ tình cờ phát hiện một cơ sở sản xuất ma túy tổng hợp thì có thể thông báo tới chính quyền.

 

 

 

 

 

 

Theo Thoinay

  • Thích và chia sẻ bài viết:

Bình luân