Hotline: 0941068156
Quảng cáo
Tin Nóng

Ra mắt Sách về lĩnh vực môi trường

28 Tháng Hai 2020 1:10:00 CH

Sáng nay 28/02 tại Hà Nội, Trung ương Hội Bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường Việt Nam tổ chức lễ ra mắt hai ấn phẩm sách về lĩnh vực môi trường. Ông Võ Tuấn Nhân, Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường cùng đông đảo các nhà khoa học tới dự và chúc mừng.

Các đại biểu tham dự buổi lễ. Ảnh: H. Du

Đây là hai cuốn sách do các chuyên gia, nhà khoa học viết với mục đích cung cấp kiến thức chuyên sâu mang tính khoa học, các công trình nghiên cứu về lĩnh vực môi trường trong bối cảnh biến đổi khí hậu. Hai cuốn sách có tên: “Môi trường và Phát triển trong bối cảnh biến đổi khí hậu” do GS. TSKH Phạm Ngọc Đăng, Phó Chủ tịch Trương ương Hội BVTNMTVN làm chủ biên. Cuốn sách có 10 Chương, với sự tham gia của 29 tác giả (là các GS. TSKH, chuyên gia, nhà khoa học đầu ngành) và cuốn “Môi trường – Các công trình nghiên cứu – Tập X” với 13 công trình nghiên cứu.

Phát biểu trong buổi lễ ra mắt, Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Võ Tuấn Nhân chúc mừng đội ngũ chuyên gia, nhà khoa học của Trung ương Hội BVTNMTVN xuất bản những cuốn sách rất có ý nghĩa và bổ ích, đây là những cuốn sách rất cần thiết để đọc bởi ngoài kiến thức cần thiết, trong đó còn có tâm huyết của các nhà khoa học. Đồng thời Thứ trưởng mong muốn các nhà khoa học với trí tuệ và kinh nghiệm cũng như sự nhiệt huyết của mình sẽ tiếp tục đóng góp nhiều hơn nữa góp phần bảo vệ môi trường, phát triển bền vững.

 

H. Du

  • Thích và chia sẻ bài viết:

Bình luân