Hotline: 0941068156
Quảng cáo
Tin Nóng

Quỳnh Lưu: Tiêu hủy 235 kg mỡ động vật bốc mùi hôi thối

13 Tháng Tư 2017 2:00:00 CH

Moitruong24h- 235 kg mỡ động vật không rõ nguồn gốc, bốc mùi hôi thối vừa bị cơ quan chức năng  huyện Quỳnh Lưu phát hiện, bắt giữ và tiêu hủy.

235 kg mỡ đã bốc mùi bị phát hiện, thu giữ. Ảnh: Hồng Diện

Ngày 11/4, Công an huyện Quỳnh Lưu đã tiến hành tiêu hủy 235 kg mỡ động vật không rõ nguồn gốc, bốc mùi hôi thối.

Mới đây, nhận được tin báo của quần chúng nhân dân ở địa bàn thuộc khối 6, thị trấn Cầu Giát có một đối tượng nam thanh niên vận chuyển mỡ bò, lợn - loại thực phẩm bẩn, Tổ công tác Công an huyện Quỳnh Lưu đã nhanh chóng đến kiểm tra và thu giữ 5 thùng xốp mỡ động vật có trọng lượng 235 kg... Tại thời điểm kiểm tra, chủ hàng đã không xuất trình được giấy tờ chứng minh nguồn gốc số hàng trên, không có giấy chứng nhận kiểm dịch theo quy định.

Qua làm việc tại cơ quan công an, đối tượng khai nhận tên là Đoàn Văn Khanh ở xóm 7, xã Quỳnh Hồng và số lượng mỡ trên được tích trữ từ các lò mổ gia súc khác nhau rồi đóng vào thùng xốp gửi xe khách vận chuyển ra Hà Nội và các tỉnh phía Bắc để tiêu thụ.
Công an huyện đã xử lý hành chính đối với hành vi vi phạm của Đoàn Văn Khanh, đồng thời thành lập hội đồng tiêu hủy toàn bộ số sản phẩm động vật trên theo quy định.

 

 

 

 

 

 

Tuệ Lâm (Theo baonghean)

  • Thích và chia sẻ bài viết:

Bình luân