Hotline: 0941068156
Quảng cáo
Tin Nóng

Phố phường Hà Nội rực rỡ cờ hoa chào mừng Quốc khánh

05 Tháng Chín 2017 6:00:00 CH

Moitruong24h- Mỗi năm, cứ đến dịp lễ Quốc khánh 2/9, Thủ đô Hà Nội được trang hoàng rực rỡ để mừng ngày lễ độc lập của dân tộc. Khắp những con phố lớn đến ngõ nhỏ Hà Nội trở nên đẹp hơn bao giờ hết bởi cờ hoa rực rỡ, với sắc đỏ vàng tươi thắm đậm bản sắc dân tộc.

Ngày 2/9/1945, tại Quảng trường Ba Đình lịch sử, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã đọc bản Tuyên ngôn độc lập khai sinh ra nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa (nay là nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam ).

Kỷ niệm 72 năm ngày Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9, UBND TP Hà Nội đã có thông báo treo cờ Tổ quốc tại các cơ quan, đơn vị, bệnh viện, trường học và nhân dân trên địa bàn Thành phố trong các ngày 30/8, 31/8 và 2/9/2017.

2/9 năm nay, cũng như mọi năm, đến hẹn là cả Thủ đô cùng thay áo mới, khắp nơi đều phủ sắc đỏ vàng của màu cờ tung bay trong nắng thu dịu dàng. Các em nhỏ háo hức vì được bố mẹ đưa đi chơi dịp lễ, còn người lớn thì thong thả nghỉ ngơi vài ngày sau thời gian dài làm việc mệt mỏi. Phố xá Thủ đô đông đúc nhưng bình yên, thân thuộc.

 

 

 

 

 

 

 

 

Tuệ Lâm (theo LĐTĐ)
 

  • Thích và chia sẻ bài viết:

Bình luân