Hotline: 0941068156
Quảng cáo
Tin Nóng

Phát hiện cơ sở sản xuất nước giải khát kém chất lượng

03 Tháng Bảy 2018 1:00:00 CH

Công an huyện Bắc Quang kiểm tra nơi sản xuất nước ngọt của Công ty TNHH Bắc Đô Hà Giang.

Moitruong24h -  Công an huyện Bắc Quang, tỉnh Hà Giang vừa tiến hành kiểm tra cơ sở sản xuất nước ngọt đóng chai của Công ty TNHH Bắc Đô Hà Giang, trụ sở tại thôn Tân An, xã Việt Vinh, huyện Bắc Quang. Qua kiểm tra phát hiện nhiều vấn đề liên quan đến chất lượng sản phẩm.

Tại thời điểm kiểm tra, cơ sở đang hoạt động sản xuất với số lượng lớn nước đóng chai có nhãn hiệu “Hai bò húc”, dung tích 1,25 lít/chai. Tất cả các sản phẩm được pha từ các chế phẩm, đường, chất tạo màu, phụ gia khác và đều không có giấy tờ, hóa đơn nguồn gốc xuất xứ.

Theo người đại diện hợp pháp của công ty, cơ sở bắt đầu sản xuất từ tháng 5-2018, cơ sở sử dụng nước máy của địa phương được xử lý qua hệ thống lọc nước sau đó pha trộn với tạo màu, phụ gia, thực phẩm để tạo ra nước giải khát có ga hương hoa quả. Sau khi pha trộn, đóng chai, dán nhãn mác rồi bán ra thị trường. Hiện tại, sản phẩm được chào bán tại các đại lý của các huyện vùng cao trên địa bàn tỉnh Hà Giang, giá bán mỗi chai có dung tích 1,25 lít là bốn nghìn đồng.

Công an huyện Bắc Quang đã lập biên bản tạm dừng các hoạt động sản xuất của công ty, đồng thời tạm giữ các sản phẩm thành phẩm, nguyên liệu, phụ gia sản xuất để tiến hành giám định và điều tra làm rõ.

 

 

 

 

 

 

Theo Nhandan

  • Thích và chia sẻ bài viết:

Bình luân