Hotline: 0941068156
Quảng cáo
Tin Nóng

Phát hiện 108 khẩu súng đồ chơi bằng kim loại

05 Tháng Giêng 2017 2:14:00 CH

Moitruong24h- Khoảng 16 giờ, chiều 4-1, Đội Cảnh sát kinh tế quận Thanh Xuân, Công an TP Hà Nội phối hợp Đội quản lý thị trường số 11 (Chi cục quản lý thị trường TP Hà Nội) tiến hành kiểm tra đột xuất Công ty Cổ phần thương mại và chuyển phát nhanh Việt Nam, phát hiện ba thùng các-tông bên trong chứa 108 khẩu súng đồ chơi bằng kim loại bắn đạn bi.

Khẩu súng bắn bi nhãn hiệu Governmen Coltautqmatic Caliber 6mm, hình thức và trọng lượng giống như súng thật và có thể gây sát thương cho người. Trên hộp khuyến cáo không sử dụng cho trẻ em dưới 18 tuổi.

Theo kiểm tra ban đầu, cơ quan chức năng cho biết số hàng trên được sản xuất từ Trung Quốc, không có hóa đơn chứng từ.

Công ty Cổ phần thương mại và chuyển phát nhanh Việt Nam có trụ sở tại số 14A, ngõ 111, phố Cù Chính Lan, phường Phương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội. Hiện, Giám đốc công ty là ông Lưu Hồng Doanh, SN 1984, không có mặt tại Hà Nội.

Theo lời khai của nhân viên Phạm Thị Huyền, chiều nay, một người tên là Thắng, ở TP Hồ Chí Minh, gọi điện nói sẽ thuê xe ôm chuyển đến ba thùng hàng và đề nghị nhân viên nhận số hàng trên. Tuy nhiên, nhân viên này chưa làm hóa đơn ký nhận số hàng nói trên thì bị lực lượng chức năng bắt giữ.

Khoảng 18 giờ cùng ngày, bà Nguyễn Thị Phượng, vợ của giám đốc công ty, đồng thời là người quản lý trực tiếp hoạt động điều hành đã có mặt tại công ty để làm việc với cơ quan chức năng. Tại thời điểm làm việc, bà Phượng xuất trình đầy đủ giấy phép hoạt động của công ty và khẳng định, công ty cam kết không vận chuyển hàng cấm, trái pháp luật. Bà Phượng cũng nói rằng sẽ phối hợp với cơ quan chức năng để làm rõ nguồn gốc số hàng nói trên.

 

Cơ quan điều tra đã niêm phong toàn bộ số súng đồ chơi để tiếp tục điều tra làm rõ nguồn gốc nguồn hàng.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Ánh Ngọc (Theo Nhân dân)
 

  • Thích và chia sẻ bài viết:

Bình luân