Hotline: 0941068156
Quảng cáo
Tin Nóng
 • Xuân về trên những bản văn hóa nơi biên giới

  Nếu ai đã từng đến với những bản văn hóa nơi ven trời Tây Bắc Lai Châu mỗi khi xuân về, thì chắc hẳn không thể nào quên được những dư vị đặc trưng riêng biệt của đất và người nơi đây với những món ẩm thực truyền thống, những ly rượu thơm nồng, bài hát điệu múa… như muốn níu chân du khách.

 • Xuân về nhớ Tết trồng cây

  Sinh thời, Bác Hồ là người rất yêu thiên nhiên, gần gũi với thiên nhiên ngay cả trong những hoàn cảnh khó khăn nhất. Những năm hoạt động bí mật ở Pắc Bó, những năm kháng chiến gian khổ ở chiến khu Việt Bắc, Bác càng gần gũi, gắn bó với thiên nhiên hơn bao giờ hết: Cảnh rừng Việt Bắc thật là hay/ Vượn hót chim kêu suốt cả ngày... (Cảnh rừng Việt Bắc, 1947).

 • Xuân về trên đất Cao Sơn

  Được bao bọc bởi dãy núi Pha Hé, Pha Chiến hùng vĩ, Cao Sơn thuộc xã Lũng Cao, Bá Thước (Thanh Hóa) quanh năm có khí hậu ôn hòa thuận lợi để trồng các cây ôn đới. Cao Sơn đang trở mình vươn dậy từng ngày, đồng bào người Thái ở đây đã biết phát triển nhiều mô hình trồng trọt và chăn nuôi mang lại hiệu quả kinh tế cao. Đồng thời vẫn còn lưu giữ được nhiều nét văn hóa đặc sắc.

 • Xuân về trên phố

  Những cành đào, cành quất, chậu hoa, cây cảnh được bày bán khắp các phố phường của Thủ đô Hà Nội báo hiệu xuân đang về.

 • Cây Trúc Nhật Đốm mang may mắn, phát tài trồng lại không khó

  Kỹ thuật trồng cây Trúc Nhật Đốm để bàn có thể mang lại may mắn, tốt lành cho gia chủ, nhất là trong những ngày Tết đến Xuân về.

 • Không thể tin nổi giữa Sài Gòn có cánh đồng hoa đẹp đến thế!

  Những sắc vàng, hồng, đỏ, tím của muôn loài hoa nổi bật trên nền trời xanh vùng ngoại ô Sài Gòn báo hiệu xuân đang về rất gần.