Hotline: 0941068156
Tin Nóng
 • Giải pháp cho tương lai: Biến không khí ẩm thành nước sạch

  Khan hiếm nước sạch là một tình trạng đáng báo động ở nhiều nơi trên thế giới. Để khắc phục vấn đề này, một nghiên cứu gần đây đã tìm ra phương pháp biến không khí ẩm thành nước sạch bằng... "siêu bọt biển".

 • 8 sai lầm của bố mẹ sẽ ảnh hưởng xấu đến tương lai của con

  Bất cứ cha mẹ nào cũng luôn mong muốn nuôi dạy con trở thành người hạnh phúc và thành công. Nhưng đôi khi, việc đòi hỏi quá cao có thể khiến đứa trẻ luôn cảm thấy mình là người thất bại.

 • Tương lai ĐBSCL và ba cuộc họp liên tiếp của Thủ tướng

  Chỉ trong hai ngày qua, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã chủ trì 3 cuộc họp xử lý các vấn đề kinh tế - xã hội nổi cộm, cả trước mắt và lâu dài, với Đồng bằng sông Cửu Long.

 • Kiến tạo tương lai bền vững

  Việt Nam xác định nhiệm vụ trọng tâm là phát triển bền vững, xem con người và chất lượng môi trường sống là yếu tố trung tâm - thông điệp quan trọng được khẳng định tại Hội nghị “Quốc hội và các Mục tiêu Phát triển bền vững” do Quốc hội nước CHXHCN Việt Nam phối hợp với Liên minh Nghị viện Thế giới (IPU), Chương trình Phát triển của Liên Hợp Quốc (UNDP) tổ chức mới đây tại TP. Đà Nẵng.

 • Tương lai của mạng 5G

  Những lợi thế của 5G kỳ vọng sẽ tạo ra cuộc cách mạng về tốc độ, sự ổn định thiết bị di động, xóa khoảng cách giữa tốc độ băng thông không dây và cố định cũng như kích hoạt làn sóng công nghệ, hỗ trợ giải quyết các thách thức về kết nối tại đô thị lớn. 

 • Hãy cứu lấy “lá phổi” xanh - Thông điệp 'Vì Môi trường tương lai'

  Nhà thiếu nhi tỉnh Khánh Hòa (số 62, Thái Nguyên, Nha Trang, Khánh Hòa) gửi BTC chương trình Vẽ tranh thiếu nhi "Vì Môi trường tương lai" với chủ đề bảo vệ những cánh rừng, quen thuộc mà mới lạ.

 • 5 công nghệ thực phẩm thay đổi cách ăn uống tương lai

  Ứng dụng công nghệ trong thực phẩm không chỉ xoay quanh bếp thông minh mà còn liên quan đến cảm biến, sức khỏe và nhiều yếu tố khác nữa nhằm mang đến cho mọi người cuộc sống lành mạnh hơn.

 • Vì Môi trường tương lai: “Hãy bảo vệ động vật trước khi quá muộn”

  Moitruong24h - Các em học sinh tại trường tiểu học Phan Chu Trinh (Số 40/25a, Thống Nhất, phường 16, quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh) đã tham dự chương trình với những tác phẩm mang chủ đề “Môi trường không túi nilon”.

 • Sẵn sàng bán xăng sinh học E5 ngay từ đầu 2018

  Tại buổi làm việc giữa Bộ Công Thương với các đơn vị liên quan tại địa bàn khu vực phía nam ngày 9/12, hầu hết các đơn vị cho biết, đã chuẩn bị sẵn sàng kinh doanh xăng sinh học E5 kể từ ngày 1/1/2018.

 • 400 nhà khoa học bàn luận về năng lượng hạt nhân

  Sáng 2-8, tại TP Nha Trang (Khánh Hòa), khoảng 400 nhà khoa học, chuyên gia hàng đầu trong nước và quốc tế về lĩnh vực ứng dụng năng lượng nguyên tử đã dự Hội nghị Khoa học và Công nghệ Hạt nhân toàn quốc lần thứ 12.