Hotline: 0941068156
Quảng cáo
Tin Nóng
 • Phát huy vai trò người có uy tín trong phong trào “dân vận khéo”

  Cả nước hiện có 34.031 người có uy tín, được nhân dân các thôn bản, buôn làng bình chọn, suy tôn và được chính quyền địa phương công nhận. Với vị trí, vai trò và sự ảnh hưởng của mình, những năm qua, người có uy tín đã có nhiều đóng góp trong phong trào “Dân vận khéo”. Do đó, xây dựng và phát huy vai trò của người có uy tín tiếp tục là nhiệm vụ hết sức cần thiết trong công tác dân vận hiện nay.

 • Sẽ sửa đổi Biểu giá bán lẻ điện sinh hoạt trong quý I/2020

  Chính phủ giao Bộ Công Thương chủ trì theo dõi, đánh giá việc sửa đổi Biểu giá bán lẻ điện cho khách hàng sinh hoạt trong Quý I/2020.

 • Chậu cây trồng mang không gian xanh vào nhà

  Nếu không đủ diện tích để có một khu vườn xinh xắn, những giải pháp trồng cây trong chậu dưới đây sẽ là gợi ý hay dành cho bạn.

 • Thay đổi tư duy trong sản xuất lúa gạo

  Thời gian qua, ngành sản xuất lúa gạo ở đồng bằng sông Cửu Long đã có nhiều thay đổi đáng kể trên tất cả các lĩnh vực, từ cơ cấu giống, mùa vụ, đến áp dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật, thực hiện chuỗi liên kết và hình thành vùng nguyên liệu rộng lớn... Kết quả là mang lại lợi nhuận cao hơn hẳn cho người trồng lúa, đồng thời tạo đòn bẩy cho xuất khẩu gạo khởi sắc trong những tháng đầu năm 2018.

 • Kỹ thuật trồng hoa hồng quế cánh kép cho vườn nhà ngát hương

  Hoa hồng quế cánh kép là một trong những loài hoa đẹp với nhiều màu sắc khác nhau. Kỹ thuật trồng hoa hồng quế cánh kép cũng không khác so với hoa hồng thông thường.

 • Quảng Nam, Quảng Ngãi: Nỗ lực khôi phục, phát triển rừng ngập mặn

  Rừng ngập mặn là lá chắn sống phòng chống thiên tai, là lá phổi xanh điều hòa khí hậu và cũng là nơi cung cấp nhiều loài thủy hải sản quý. Thế nhưng rừng ngập mặn ngày một bị tàn phá với nhiều lý do đã và đang để lại những hậu quả khó lường. Vì thế, tỉnh Quảng Ngãi, Quảng đã và đang tích cực tập trung khôi phục và trồng mới nhiều diện tích rừng ngập mặn.

 • Quảng Nam: Trồng 7,82ha rừng ngập mặn

  UBND huyện Núi Thành (tỉnh Quảng Nam) vừa triển khai dự án trồng rừng ngập mặn tại xã Tam Hòa trên diện tích 7,82ha với mật độ trồng 4.400 cây đước/ha.

 • Tự tay trồng hoa ly lùn vào chậu tại nhà nở đúng dịp Tết cực lỳ đơn giản

  Nếu bạn có ý định tự tay áp dụng kỹ thuật trồng hoa ly lùn vào chậu thì ngay từ bây giờ hãy tiến hành trồng ngay để kịp nở hoa đúng dịp Tết.

 • Kỹ thuật trồng cây Tùng Bồng Lai cho ngày Tết

  Kỹ thuật trồng cây Tùng Bồng Lai cực kỳ đơn giản nhưng lại mang ý nghĩa may mắn, tài lộc và tăng thêm sự sang trọng, quí phái cho gia chủ.

 • Trồng nghệ đen, thu 8 – 10 triệu đồng/sào

  Mô hình trồng cây nghệ đen đang được nhân rộng trên địa bàn huyện Gia Bình (Bắc Ninh) vì hiệu quả kinh tế và những công dụng của nó đem lại.