Hotline: 0941068156
Quảng cáo
Tin Nóng
 • Mỹ ra mắt máy bay không người lái trồng cây

  Vấn đề “tuyệt chủng” của các khu rừng do bị cháy với quy mô lớn trên toàn thế giới có thể được giải quyết với sự giúp đỡ của máy bay không người lái. Sáng tạo mới này được đề xuất bởi công ty DroneSeed từ Bang California, Mỹ.

 • Trồng cây ăn lá, bán loài có hương, nông dân phất lên trông thấy

  Xã Thanh Hưng, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên từ lâu nổi tiếng nhất khu vực lòng chảo tỉnh Điện Biên, bởi đó là thủ phủ trồng bạt ngàn các loại rau và hoa. Mỗi năm nông dân ở đây cung cấp đến 70% nhu cầu hoa cho thị trường nội tỉnh và một khối lượng lớn các loại rau, củ, quả tỏa đi các huyện, thậm chí chuyển về cả thủ đô Hà Nội, nhờ đó cuộc sống sung túc...

 • Kỹ thuật trồng cây đậu thơm giúp ngôi nhà bạn lúc nào cũng tỏa ngát hương thơm

  Kỹ thuật trồng cây đậu thơm cần làm kỹ đất, đủ sáng, độ ẩm luôn đảm bảo sẽ mang đến cho bạn một vườn hoa đẹp lung linh.

 • Trồng cây năng lượng trên bãi thải: Nhiều kết quả khả quan

  Đây là đánh giá của các đại biểu tại Hội thảo báo cáo kết quả sơ bộ Dự án thí điểm “Trồng cây năng lượng trên bãi thải sau khai thác khoáng sản tại Việt Nam” do Bộ TN&MT phối hợp với Bộ Môi trường, Bảo vệ thiên nhiên, Xây dựng và An toàn hạt nhân (CHLB Đức) vừa tổ chức. 

 • Ẩn ý từ việc… trồng cây

  Trong nhiều cuộc gặp của các nguyên thủ quốc gia, quà tặng, trong đó có cả cây cối, thường mang ý nghĩa biểu tượng nhất định.

 • Quảng Ninh: TKV trồng 29ha rừng hoàn nguyên môi trường

  Xuân Mậu Tuất, các mỏ than của Tập đoàn Công nghiệp Than & Khoáng sản Việt Nam (TKV) trên địa bàn Quảng Ninh cùng đồng loạt ra quân trồng cây đầu xuân. Nhưng có khác, xuân này trồng cây nào ăn chắc cây ấy thiết thực hoàn nguyên môi trường.

 • Ba Vì: Phát động phong trào trồng cây và gắn biển công trình nhà máy nước sạch

  Sáng 3-3, UBND huyện Ba Vì tổ chức lễ phát động Tết trồng cây Xuân Mậu Tuất 2018 và gắn biển công trình Nhà máy nước sạch xã Phú Sơn chào mừng kỷ niệm 50 năm ngày thành lập huyện Ba Vì. Dự lễ phát động có Phó Chủ tịch UBND TP Nguyễn Thế Hùng.

 • Gây rừng, gây dựng niềm tin

  Ra quân trồng cây là nghi thức được thực hiện nhiều nhất dịp đầu xuân mới ở các địa phương. Một việc làm cần thiết khi rừng ở nhiều nơi đang ngày thêm cạn kiệt, môi trường sống bị xâm hại.

 • Kỹ thuật trồng cây ấm kiếm chậu treo cho không gian thêm rực rỡ

  Kỹ thuật trồng cây ấm kiếm chậu treo để trang trí nhà hàng, quán cafe, ban công...khá đơn giản nhưng lại tạo được không gian rực rỡ cho ngôi nhà của bạn.

 • Ươm mầm xanh nơi đầu sóng

  Mùa xuân đến, hòa chung không khí cả nước nô nức tham gia “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ”, ở Trường Sa, cán bộ, chiến sĩ cũng tích cực ươm trồng những mầm xanh mới. Năm nay, khí thế ấy lại càng khẩn trương, mạnh mẽ hơn bởi cán bộ, chiến sĩ Trường Sa đang từng ngày, từng giờ khắc phục thiệt hại do bão gây ra, để màu xanh trên đảo sớm trở lại.