Hotline: 0941068156
Quảng cáo
Tin Nóng
 • "Hành tinh đại dương" tồn tại bên cạnh trái đất!

  Ngôi sao sáng nhất mà chúng ta nhìn thấy mỗi bình minh và hoàng hôn từng là một hành tinh đại dương như trái đất trước khi thảm họa khiến nó gần như ngừng quay.

 • ĐBSCL chỉ còn tồn tại 80 năm

  Hiện tượng sụt lún mặt đất, mất phù sa, nước biển dâng... sẽ khiến gần như toàn bộ ĐBSCL chìm dưới mặt nước biển vào năm 2100, nghiên cứu của Đại học Utrecht (Hà Lan) mới đây dự báo.

 • Mặt trăng Titan tồn tại

  Một nhóm khoa học gia thuộc NASA đang hướng tới các "thế giới đại dương" trong Hệ Mặt trời để săn lùng "dạng sự sống mê-tan điên rồ", mà ứng cử viên hàng đầu là một mặt trăng của Sao Thổ.

 • 7 nơi trong vũ trụ có thể tồn tại sự sống ngoài Trái Đất

  Chúng ta có thực sự đơn độc trong vũ trụ bao la này? Đây là câu hỏi vẫn chưa thể có lời giải, tuy nhiên, việc nhìn thấy UFO, một số thiên thạch và những bức ảnh thiên văn bí ẩn đang dần gợi ý cho sự tồn tại của các dạng sống ngoài vũ trụ. Sau đây là 7 nơi trong vũ trụ có khả năng tồn tại sự sống nhất.

 • Ngăn chặn thực phẩm bẩn: Nhiều tồn tại trong xử lý

  Chỉ còn 2 tuần nữa là Tết, hiện nay nhu cầu về mua sắm, tiêu dùng thực phẩm sử dụng trong dịp Tết của người dân đang ngày một tăng cao, thị trường thực phẩm dịp tết cũng đang nóng dần vào thời điểm cuối năm. Tại TP Hà Nội, nhiều vụ vi phạm an toàn vệ sinh thực phẩm đã bị phát hiện thời gian qua. Nhưng điều đáng lo ngại là việc xử phạt vẫn còn lỏng tay.

 • Quảng Nam: Yêu cầu giải quyết dứt điểm tồn tại trên cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi

  UBND tỉnh Quảng Nam chỉ đạo giải quyết các tồn tại ảnh hưởng dân sinh, an toàn trên tuyến đường cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi đoạn qua địa bàn tỉnh

 • Hoang mạc ở Chile có thể giúp giải mã bí mật về sự sống trên Sao Hỏa

  Mới đây, một nhóm nhà khoa học Chile khẳng định, phát hiện mới đây của họ về sự tồn tại của vi sinh vật dưới nền đất ở hoang mạc Atacama, phía Bắc quốc gia Nam Mỹ này, có thể góp phần giải mã bí mật về sự sống trên Sao Hỏa.