Hotline: 0941068156
Quảng cáo
Tin Nóng
 • Phát hiện chất kỳ diệu ẩn trong ổ bánh mì

  Nguyên liệu tạo ra ổ bánh mì trước mặt bạn có thể chứa "chiếc chìa khóa vàng" để tạo ra thực phẩm sạch, tươi ngon lâu mà không cần phụ gia công nghiệp.

 • Cơ hội kinh doanh thực phẩm sạch

  Tình trạng mất an toàn vệ sinh thực phẩm khiến người tiêu dùng ngày càng cẩn trọng hơn trong lựa chọn thực phẩm cho gia đình. Nhiều người đã bỏ thói quen đi chợ truyền thống để chuyển sang tìm nguồn thực phẩm sạch, rõ nguồn gốc ở những kênh khác như siêu thị và đặc biệt là các cửa hàng kinh doanh thực phẩm sạch trực tuyến

 • Truy xuất nguồn gốc để có thực phẩm sạch

  Nhiều nông dân sản xuất nông sản an toàn theo chuẩn GAP (Thực hành nông nghiệp tốt) nhưng lại gặp khó khâu đầu ra nên nản chí, quay lại làm theo tập quán cũ. Để giải quyết thực trạng này, cần phải có đầu mối gắn kết nông dân với doanh nghiệp tạo thành chuỗi cung ứng để có thể truy xuất nguồn gốc.

 • "Đã mắt" với vườn dưa sai lúc lỉu trên sân thượng của ông bố Sài thành

  Trên khoảng không gian sân thượng tầng 3, anh Lê Bạch Thái Thuyên (34 tuổi, Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh) vừa thiết kế trồng rau sạch, dưa lưới, lại vừa tận dụng nuôi gà cung cấp thực phẩm sạch cho bữa ăn gia đình.

 • Bệnh viện đa khoa Hùng Vương: Sản xuất thực phẩm theo hướng phát triển bền vững.

  Để mỗi người bệnh được chăm sóc tốt nhất, bên cạnh việc nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, bệnh viện đa khoa Hùng Vương (Phú Thọ) đã có sáng kiến tự sản xuất thực phẩm sạch để phục vụ người bệnh theo hướng phát triển bền vững.  

 • Lợn ăn trà xanh, tắm trà xanh: Đại gia Nhật xin mua không bán

  Trong suốt quá trình nuôi, ngoài cám ngô, cám gạo, bột cá, rau từ thiên nhiên, những con lợn còn được cho ăn loại thức ăn chế biến từ lá trà xanh, uống nước trà xanh và tắm nước lá trà xanh đun sôi từ lúc nhỏ cho đến khi xuất chuồng để tạo nên loại thịt lợn sạch, thơm ngon.Tuy nhiên, muốn ăn loại thịt lợn trà xanh này thường phải đặt hàng trước vì số lượng không nhiều.

 • Thực phẩm sạch - Bao giờ?

  Việc rộ lên chuyện sử dụng chất cấm trong chăn nuôi năm 2015 như là đỉnh điểm làm dấy lên sự quan tâm toàn xã hội về an toàn thực phẩm. Khi Bộ NN-PTNT, Bộ Công an và Bộ Y tế quyết liệt vào cuộc, chặt đứt nguồn cung cũng như tìm ra những nơi kinh doanh và sử dụng, tiêu hủy đàn nếu vi phạm… đã làm giảm hẳn. Như vậy, nếu quyết tâm có thể làm được mọi thứ.

 • ​Bình Thuận: xây dựng trung tâm đầu mối nông sản sạch

  UBND tỉnh Bình Thuận cho biết vị trí xây dựng trung tâm đầu mối nông sản thực phẩm sạch được lựa chọn tại khu vực đất có diện tích 135ha ở huyện Hàm Thuận Bắc, cách TP Phan Thiết 4km.

 • Mô hình điểm về sản xuất kinh doanh theo chuỗi

  Việc xây dựng và phát triển các mô hình chuỗi sản xuất, kinh doanh thực phẩm an toàn là giải pháp hữu hiệu nhằm nâng cao ý thức, trách nhiệm của người sản xuất, kinh doanh tạo ra những sản phẩm “sạch” cung cấp cho người tiêu dùng...

 • Chọn thực phẩm sạch

  Thực phẩm bẩn, thực phẩm ngậm hóa chất, thực phẩm giả được bày bán trôi nổi, tràn lan trên thị trường đang là nỗi ám ảnh, nỗi lo thường trực của người tiêu dùng. Để đảm bảo bữa ăn an toàn, các bà nội trợ dần hình thành thói quen săn tìm những thức quê, quà quê và tự trồng rau, củ quả sạch tại nhà.