Hotline: 0941068156
Quảng cáo
Tin Nóng
 • Lợn tăng gần 10 giá ở 'thủ phủ lợn miền Bắc'

  Tại huyện Bình Lục (Hà Nam), giá lợn những ngày qua liên tục tăng và hiện tại đã chạm mốc 40 nghìn đồng/kg - tăng 10 giá so với tuần trước.

 • Bình Định: Thủ phủ mai vàng miền Trung hối hả vào vụ Tết

  Xã Nhơn An, thị xã An Nhơn (Bình Định) - nơi được mệnh danh là “thủ phủ” mai vàng miền Trung - đang tất bật vào vụ Tết. Nhiều nhà vườn dự báo, thời tiết năm nay thuận lợi, hứa hẹn cho một mùa hoa Tết bội thu...

 • Trồng cây ăn lá, bán loài có hương, nông dân phất lên trông thấy

  Xã Thanh Hưng, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên từ lâu nổi tiếng nhất khu vực lòng chảo tỉnh Điện Biên, bởi đó là thủ phủ trồng bạt ngàn các loại rau và hoa. Mỗi năm nông dân ở đây cung cấp đến 70% nhu cầu hoa cho thị trường nội tỉnh và một khối lượng lớn các loại rau, củ, quả tỏa đi các huyện, thậm chí chuyển về cả thủ đô Hà Nội, nhờ đó cuộc sống sung túc...

 • Bấp bênh 'thủ phủ' điều Bình Phước

  Theo Hiệp hội Điều Việt Nam, năm 2017 cả nước có kế hoạch xuất khẩu 360 nghìn tấn điều nhân, đạt kim ngạch khoảng 3 tỷ USD. Trong đó, sản lượng điều thô trong nước mới đáp ứng 400.000 tấn; trong khi lệ thuộc vào nhập nguyên liệu thô lên đến 1,1 triệu tấn.

 • 'Tôi có khát vọng Đồng Giao trở thành thủ phủ rau quả nổi tiếng'

  Bộ trưởng Nguyễn Xuân Cường mong muốn Cty Đồng Giao tiếp cận thật tốt để trở thành một tập đoàn sản xuất lớn có sức cạnh tranh cao với thị trường quốc tế. “Ngay từ bây giờ Cty phải có ý tưởng lớn cho một tổ hợp sản xuất với quy một tập đoàn thực phẩm đa quốc gia...”