Hotline: 0941068156
Quảng cáo
Tin Nóng
 • Đường hoa thơ mộng bên bờ sông ô nhiễm ở Hà Nội

  Con đường hoa ngũ sắc và dạ yến thảo mới được trồng ven sông Nhuệ khiến con sông nước đen ô nhiễm trở nên thơ mộng và phần nào cải thiện không gian sống cho người dân.

 • Thơ mộng vùng đất Bảo Yên

  Là miền đất có sông Hồng và sông Chảy hiền hòa, thơ mộng chảy qua, xứ sở Bảo Yên từ lâu đã là miền đất hội tụ những tiềm năng du lịch, là điểm dừng chân lý tưởng của du khách.

 • Bức tranh "sơn thủy hữu tình" đầy thơ mộng ở Thung Nham

  Từ một thung lũng hoang vu rậm rạp sình lầy, Thung Nham trở thành điểm đến hấp dẫn bậc nhất ở cố đô Hoa Lư (Ninh Bình). Bức tranh sơn thủy hữu tình đầy thơ mộng ở Thung Nham làm say đắm lòng người dù chỉ một lần đặt chân đến nơi đây.

 • Thác Bạc ở đèo Ô Quy Hồ

  Khi đến Sa Pa, mọi người thường nghĩ ngay đến ruộng bậc thang, những món ăn đặc sản hay lang thang trong lòng thị trấn nhỏ xíu xiu để đẫm lòng mình trong mưa bay lất phất hoặc quyện lòng cùng cái lạnh se da.

 • Thác Mơ - tuyệt tác thiên nhiên ban tặng Gia Lai

  Thác nước tuyệt đẹp, bọt tung trắng xóa, nước trên cao đổ xuống tràn từng bậc đá, hùng vỹ. Phát hiện, khung cảnh như mơ, người dân địa phương sung sướng, đặt tên là thác Mơ - "một phong cảnh thơ mộng, một thác nước đẹp như mơ giữa núi rừng Tây Nguyên".

 • Ma mị cỏ hồng trong sương sớm Đà Lạt

  Cỏ hồng được xem là một "đặc sản" của xứ sở ngàn hoa xuyến xao lòng người trên đồi Đankia Suối Vàng, TP Đà Lạt (Lâm Đồng).

 • Cần Thơ - Ai đi đến đó lòng không muốn về

  Tôi biết đến Cần Thơ qua sách báo và phim ảnh như bộ phim “Người đẹp Tây Đô”. Chừng ấy hành trang đã phần nào giúp tôi hình dung ra một Cần Thơ vừa thơ mộng vừa năng động của một thành phố trẻ.

 • Ngỡ ngàng với thảo nguyên hoa đẹp như cổ tích ven sông Hồng

  Với đủ các loài hoa khoe sắc từ thạch thảo tím, cúc họa mi, hồng tố nữ… một dải đất dài ven sông Hồng trước đây mọc toàn lau sậy đã lột xác trở nên thơ mộng và yêu kiều.

 • Mùa vàng trên non cao

  Ruộng bậc thang huyện vùng cao Na Hang đẹp nhất tập trung nhiều ở hai xã Đà Vị và Hồng Thái. Do người dân ở đây chỉ làm một vụ, phụ thuộc vào nguồn nước nên thời điểm cấy và gặt đều muộn hơn so với các địa phương khác. Vào những ngày gặt lúa, nhìn một dải sóng vàng uốn lượn trên non cao thật kỳ vĩ. Vẻ đẹp tự nhiên lãng mạn ấy đã thu hút biết bao nhiếp ảnh gia, khách du lịch đến khám phá, trải nghiệm.

 • Qua đèo vượt dốc đến Bản Phùng ngắm lúa thu

  Nằm cách xa quốc lộ, Bản Phùng trở thành điểm đến hấp dẫn du khách mỗi khi vào thu, với những ruộng lúa bậc thang trùng điệp giữa mây khói vùng cao.