Hotline: 0941068156
Quảng cáo
Tin Nóng
 • Nhiều địa phương ở Đác Lắc thiếu nước sinh hoạt nghiêm trọng

  Hiện nay, Đác Lắc đang bước vào thời kỳ cao điểm của mùa khô hạn năm 2018-2019, nắng nóng kéo dài khiến nguồn nước mặt và mực nước ngầm sụt giảm mạnh. Do vậy, thời gian gần đây tại nhiều địa phương trong tỉnh không chỉ xảy ra tình trạng thiếu nước tưới cho cây trồng mà hàng nghìn hộ dân cũng đang phải đối mặt với tình trạng thiếu nước sinh hoạt nghiêm trọng, làm đảo lộn cuộc sống.

 • Nắng nóng kéo dài gây thiếu nước sinh hoạt, sản xuất ở Bù Gia Mập

  Thời tiết nắng nóng kéo dài nhiều tháng liền đang xảy ra trên địa bàn Bình Phước khiến nhiều nông hộ thiếu nước sản xuất, sinh hoạt.

 • Hàng nghìn hộ dân sống dọc sông La Ngà thiếu nước sinh hoạt

  Một nghịch lý đang diễn ra, đó là mặc dù sống dọc theo dòng sông La Ngà, một trong những nơi có trữ lượng nước ngọt lớn nhất tỉnh Đồng Nai, nhưng hàng nghìn hộ dân ở đây lại rơi vào tình trạng thiếu nước sinh hoạt nghiêm trọng vào mùa khô. Trong khi đó, dự án xây dựng nhà máy nước có từ hơn 10 năm trước hiện vẫn nằm trên giấy.

 • Nước và tầm nhìn

  Đà Nẵng đang lâm vào cơn khát nước sinh hoạt dữ dội nhất từ trước đến nay.

 • Nước sinh hoạt thiếu, nhiễm mặn gấp 17,5 lần tiêu chuẩn

  Dù đã bước vào mùa mưa nhưng tình trạng thiếu nước sinh hoạt tại Đà Nẵng chưa được cải thiện. Những ngày qua, hàng trăm hộ dân khu vực trung tâm các quận Thanh Khê, Hải Châu, Ngũ Hành Sơn… gặp nhiều khó khăn trong sinh hoạt do thiếu nước.

 • Khắc phục tình trạng thiếu nước sạch khu vực Linh Đàm: Cần sự phối hợp đồng bộ

  Mặc dù sự cố thiếu nước sinh hoạt tại một số chung cư khu vực Linh Đàm (Hoàng Mai) hiện đã được khắc phục nhưng người dân vẫn chưa yên tâm. Để bảo đảm nguồn cung cho hàng trăm hộ dân khu vực, cùng với nỗ lực của đơn vị trực tiếp tham gia phân phối, cần có sự phối hợp đồng bộ của các đơn vị quản lý, cung ứng.

 • Thủ đô Italy báo động thiếu nước sinh hoạt

  Nước sinh hoạt tại nhiều khu vực ở thủ đô Rome sẽ bị cắt luân phiên 8 giờ mỗi ngày, bắt đầu từ ngày 28/7.

 • Kon Tum: Chở nước đến tận làng cho người dân vùng khát

  Ngày 22-3, ông Nguyễn Minh Thuận, Chủ tịch UBND xã Sa Bình (huyện Sa Thầy, tỉnh Kon Tum), cho biết, từ tháng 3 đến nay, xã đã huy động xe chở nước đến tận làng cho người dân Kà Bầy, xã Sa Bình sử dụng.

 • Nông Sơn, Quảng Nam: Hỗ trợ tiền tỷ, hàng nghìn hộ dân vẫn “khát”

  Tình trạng thiếu nước sinh hoạt trên địa bàn huyện Nông Sơn, tỉnh Quảng Nam đã xảy ra từ nhiều năm nay và ngày càng gay gắt. Đời sống hàng ngàn hộ dân ở Nông Sơn bị ảnh hưởng do thiếu nước sinh hoạt. Huyện Nông Sơn đang nỗ lực triển khai nhiều giải pháp tạm thời để tìm nguồn nước sinh hoạt cho người dân.