Hotline: 0941068156
Quảng cáo
Tin Nóng
 • Còn đó những bất an

  Bắt đầu chuyển mùa, thời tiết tại các đô thị thất thường. Những mối đe dọa đối với sức khỏe của người dân đô thị lại hiện hữu, đặc biệt là mối lo về môi trường sống và an toàn thực phẩm.

 • Ai cũng có thể mắc tăng huyết áp mùa lạnh

  Hiện nay, thời tiết đang có những diễn biến thất thường khi chuyển lạnh sâu kèm theo mưa, rét buốt. Thời tiết lạnh là yếu tố rất bất lợi đối với người mắc bệnh tăng huyết áp, vì nhiệt độ thấp khiến các mao mạch co lại, huyết áp đột ngột tăng cao dễ gây ra các biến chứng, đặc biệt là tai biến mạch máu não, đột quỵ…

 • Cách tốt nhất phòng ngừa bệnh cúm cho trẻ khi trời lạnh

  Vào những ngày này, thời tiết thay đổi thất thường là điều kiện thuận lợi cho virus cúm phát triển. Vì vậy, cha mẹ cần biết cách phòng ngừa căn bệnh này để bảo vệ sức khỏe con em mình.

 • Người trồng hoa chạy đua với thời tiết

  Trong những ngày qua, thời tiết diễn biến thất thường, xuất hiện những cơn mưa trái mùa, người trồng hoa trên địa bàn TP Mỹ Tho nói riêng, tỉnh Tiền Giang nói chung đang rất lo lắng, chạy đua với thời tiết, ra sức chăm sóc, xử lý để những chậu hoa kịp khoe sắc đúng vào dịp Tết Nguyên đán năm 2018.

 • Bí kíp giúp trẻ không bệnh khi mưa nắng thất thường

  Bổ sung trái cây, sữa chua, ngủ đủ giấc, giữ vệ sinh thân thể, duy trì vận động giúp bé tăng cường sức đề kháng, đẩy lùi bệnh tật.