Hotline: 0941068156
Quảng cáo
Tin Nóng
 • Thanh Hóa: Người dân từ chối đến khu tái định cư

  Mặc dù khu tái định cư (TĐC) cho đồng bào vùng phải chịu lũ lụt thường xuyên xã Trung Sơn, huyện Quan Hóa (Thanh Hóa) đã được hoàn thiện cách đây hơn 1 năm, nhưng đến thời điểm hiện tại bà con vẫn không chịu lên nơi ở mới. Đâu là nguyên nhân?

 • Thanh Hóa: Lan tỏa phong trào “Nói không với túi ni lông và rác thải nhựa”

  Sức lan tỏa mạnh mẽ của phong trào “Nói không với túi ni lông và rác thải nhựa” đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ đông đảo các tầng lớp nhân dân trong tỉnh Thanh Hóa. Bằng những việc làm nhỏ nhưng lại mang ý nghĩa rất lớn, phụ nữ Thanh Hóa đang đóng góp một phần quan trọng trong “cuộc chiến” đẩy lùi “ô nhiễm trắng”.

 • Thanh Hóa: Ngao nuôi chết trắng bãi

  Từ khoảng 10 ngày nay, tình trạng ngao chết xuất hiện tại nhiều hộ dân ở xã Hải Lộc (Hậu Lộc- Thanh Hóa). Đến nay đã có hàng chục hộ nuôi ngao bị thiệt hại.

 • Thanh Hóa: Dân 'khóc ròng' vì ngao chết trắng bãi

  Nhiều người nuôi ngao ở xã Hải Lộc (huyện Hậu Lộc, Thanh Hóa) đang khóc ròng vì hàng trăm héc ta ngao sắp đến kỳ thu hoạch bỗng dưng chết trắng bãi.

 • Hoằng Hóa (Thanh Hóa): Nhiều diện tích đất nông nghiệp bị “cuốn trôi” nghi do vấn nạn cát tặc

  Dọc theo sông Mã, xuống sông Tào Xuyên, sông Lạch Trường huyện Hoằng Hóa ( Thanh Hóa), nhiều diện tích đất canh tác, hoa màu bị hà bá cuốn trôi do vấn nạn cát tặc, Chính quyền địa phương cũng như các ngành chức năng đã nỗ lực từng ngày tuần tra, truy lùng các tàu hút cát trái phép để bảo vệ từng tấc đất.

 • Huyện Yên Định, Thanh Hóa: Sông Mã ngày đêm bị “rút ruột”

  Hàng chục tàu hút cát ngày đêm sục thẳng vòi hút vào đất bãi bồi khiến hàng trăm mét bờ sông Mã bị sạt lở nghiêm trọng, đe dọa đời sống sản xuất, nhà cửa của nhân dân. Thế nhưng mấy năm qua, chính quyền địa phương vẫn loay hoay không biết giải quyết, xử lý vấn đề như thế nào.

 • Thanh Hoá: Đất sản xuất đang bị sạt lở nghiêm trọng

  Hàng chục hộ dân thôn Trịnh Điện, xã Định Hải, huyện Yên Định (Thanh Hoá) đang vô cùng lo lắng trước việc bờ sông Mã đoạn qua thôn này bị sạt lở nghiêm trọng. Hiện tượng sụt lún đang làm cho nhiều diện tích đất sản xuất bị sạt lở, cuốn trôi xuống đáy sông. Bên cạnh đó, nhà cửa, tài sản của bà con cũng đang bị đe dọa rất nghiêm trọng.

 • Thanh Hóa: Dừng hoạt động xưởng chế biến tinh bột dong và sắn gây ô nhiễm

  UBND huyện Ngọc Lặc (Thanh Hóa) vừa yêu cầu hộ gia đình ông Hà Ngọc Sơn tạm dừng hoạt động xưởng chế biến tinh bột dong và sắn ở thôn Thọ Phú, xã Kiên Thọ vì sử dụng đất sai mục đích, sản xuất gây ô nhiễm môi trường.

 • Làm giàu từ hoa huệ

  Ở xã miền núi xã Hà Sơn, huyện Hà Trung, tỉnh Thanh Hóa có một người từng là "bộ đội cụ Hồ”, đó là Phó Chủ tịch Hội Cựu chiến binh Phạm Hồng Hiền.

 • Thanh Hóa:Hơn 600 người bị chó mèo cắn trong dịp Tết Nguyên đán 2019

  Trong dịp Tết Nguyên đán 2019, tại tỉnh Thanh Hóa đã có hơn 600 người bị chó mèo cắn và phải đi tiêm phòng dại tại các trung tâm y tế.