Hotline: 0941068156
Quảng cáo
Tin Nóng
 • Thái Nguyên: Nhiều hoạt động sôi nổi hưởng ứng Chiến dịch Giờ Trái đất năm 2019

  Như tin đã đưa, nhằm hưởng ứng Chiến dịch Giờ Trái đất năm 2019, Trung tâm Thông tin - Truyền hình Thiên nhiên và Môi trường (Trung ương Hội Bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường Việt Nam) phối hợp với UBND TP. Thái Nguyên (tỉnh Thái Nguyên) tổ chức Lễ phát động hưởng ứng Chiến dịch Giờ Trái đất năm 2019 và Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân tại Khu vực Quảng trường Võ Nguyên Giáp (TP. Thái Nguyên). Trong khuôn khổ buổi lễ, nhiều hoạt động ý nghĩa cũng được tổ chức và thu hút trên 5.000 người tham gia.

 • G.E.P - Bình chọn trực tuyến (đợt 1): Trường TH Xuân Đỉnh dẫn đầu

  Kết thúc đợt 1, với 134.283 (điểm), mô hình "Trồng, Chăm sóc, Bảo vệ cảnh quan thiên nhiên của Trường Tiểu học Xuân Đỉnh (Bắc Từ Liêm, Hà Nội) đang xếp vị trí thứ nhất trong Chương trình Bình chọn Trực tuyến "Mô hình được nhiều người thích nhất".

 • Sôi nổi phong trào “ba sạch” ở Phúc Thọ

  Để nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân, huyện Phúc Thọ đã phát động cuộc vận động “ba sạch”: Nước sạch, môi trường sạch và nông nghiệp sạch giai đoạn 2017-2020. Nhận thấy ý nghĩa thiết thực của phong trào, người dân địa phương đã sôi nổi tham gia, tạo nên những điều ý nghĩa hơn cho cuộc sống.

 • Hội BVTN&MT Hải Phòng: Nhiều hoạt động sôi nổi trong 6 tháng đầu năm

  Đó là thông tin được ông Bùi Quang Sản, Chủ tịch Hội Bảo vệ Môi trường Hải Phòng chia sẻ tại Hội nghị hướng tới kỷ niệm 25 năm thành lập Hội.  

 • Đồng Nai: Sôi nỗi hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới 2017

  Ngày 3/6 tại huyện Nhơn Trạch (Đồng Nai), Sở Tài nguyên và Môi trường Đồng Nai đã phối hợp với UBND huyện Nhơn Trạch tổ chức Lễ phát động Tuần lễ Đồng Nai xanh hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới 5/6/2017, thu hút khoảng 2.000 người tham gia. Tham dự buổi lễ có Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai Võ Văn Chánh.