Hotline: 0941068156
Quảng cáo
Tin Nóng
 • Sẽ sửa đổi Biểu giá bán lẻ điện sinh hoạt trong quý I/2020

  Chính phủ giao Bộ Công Thương chủ trì theo dõi, đánh giá việc sửa đổi Biểu giá bán lẻ điện cho khách hàng sinh hoạt trong Quý I/2020.

 • Quảng Ngãi: Rác thải sinh hoạt bủa vây dọc Quốc lộ 1A

  Thời gian gần đây, người đi đường tỏ ra rất bức xúc khi đi trên tuyến đường Quốc lộ 1A đoạn qua xã Tịnh Phong, huyện Sơn Tịnh, tỉnh Quảng Ngãi. Rất nhiều hộ gia đình vì không có nơi xử lý nên đã vứt rác bừa bãi tràn lan dọc theo hai bên đường tuyến Quốc lộ 1A, gây ô nhiễm môi trường, làm mất mỹ quan đô thị, ảnh hưởng đến người đi đường.

 • Kiểm tra đột xuất các cơ sở xử lý chất thải rắn sinh hoạt trên toàn quốc

  Theo Bộ Tài nguyên và Môi trường (TN&MT), trong thời gian tới, sẽ tiến hành kiểm tra đột xuất các cơ sở xử lý chất thải rắn (CTR) trên toàn quốc. Nếu đơn vị nào vi phạm thì quyết định thanh tra toàn diện, và nếu sai phạm nặng nề, gây ô nhiễm môi trường nghiêm trọng sẽ đề nghị đóng cửa. Thách thức trong quản lý chất thải rắn

 • Nghệ An: Rác thải sinh hoạt bủa vây cầu tràn, ‘bức tử’ dòng sông Dinh

  Các loại rác thải sinh hoạt chất đống nằm ngổn ngang hai bên cầu tràn trên sông Dinh (Quỳ Hợp) đã gây ảnh hưởng không nhỏ tới cảnh quan và môi trường sống của người dân.

 • Đắp đập ngăn sông ở Quảng Nam để đưa nước về TP Đà Nẵng

  Một con đập tạm được khẩn trương thi công trên sông Quảng Huế, huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam để đưa nước về Đà Nẵng phục vụ đẩy mặn, cấp nước sinh hoạt cho người dân.

 • Chưa mùa khô đã 'khát' nước sinh hoạt

  Mùa khô ở Bình Định còn khá xa, ấy vậy mà hàng trăm hộ dân ở xã Bình Tân (huyện Tây Sơn) hiện đã “khát” nước sinh hoạt, bởi mạch nước ngầm bị ô nhiễm nghiêm trọng. Dân thuần nông thu nhập chẳng bao nhiêu, nhưng nước uống và nước nấu ăn phải dùng nước tinh khiết và phải dùng hết sức dè sẻn.

 • Lo thiếu nước sinh hoạt, Đà Nẵng khẩn trương tìm giải pháp

  Mới đầu xuân nhưng TP Đà Nẵng đã xuất hiện những lo ngại về tình trạng nước sinh hoạt không đảm bảo. Các ngành chức năng của Đà Nẵng đã khẩn trương đưa ra những giải pháp khắc phục, trong khi chính quyền TP cũng có những chỉ đạo quyết liệt về vấn đề này.

 • Đà Nẵng thông tin về nguồn nước sinh hoạt không đảm bảo chất lượng

  Ngày 19/2, Sở Xây dựng TP. Đà Nẵng đã có văn bản gửi các cơ quan báo chí nhằm cung cấp các thông tin liên quan đến chất lượng nước sạch không đảm bảo, ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt của người dân trên địa bàn thời gian qua.

 • Hậu Giang: Tập trung tích trữ nước đảm bảo sinh hoạt, sản xuất

  Để kịp thời phục vụ công tác phòng, chống hạn, xâm nhập mặn cho sản xuất nông nghiệp và đảm bảo nguồn nước sinh hoạt cho bà con nông dân vùng bị hạn và xâm nhập mặn, UBND tỉnh Hậu Giang vừa ban hành kế hoạch phòng, chống hạn và xâm nhập mặn trên địa bàn tỉnh.

 • Bắc Giang: Đưa nước sạch về nông thôn

  Trước tình trạng nhiều người dân nông thôn phải sống chung với nước sinh hoạt bị ô nhiễm trong thời gian dài mà không có nguồn nước thay thế, một số doanh nghiệp đã đầu tư hạ tầng dẫn nước sạch đến cư dân nông thôn, từng bước nâng cao tỷ lệ dân số được dùng nước sạch của tỉnh Bắc Giang.