Hotline: 0941068156
Quảng cáo
Tin Nóng
 • Cảnh báo nạn săn bắt chim yến

  Giữa lúc nhiều doanh nghiệp và người dân ở khu Nam Trung Bộ đang nỗ lực đầu tư phát triển nghề nuôi chim yến (NCY) thì nhiều nhóm người ngang nhiên đi săn chim yến bằng bẫy lưới, khiến giới NCY bức xúc.

 • Nam Phi: 6 người Việt ra tòa vì cáo buộc nấu cao hổ, sư tử

  Cảnh sát Nam Phi vừa bắt giữ 6 công dân Việt Nam và 2 người dân nước này cùng với nhiều bộ xương động vật, da sư tử, hổ và các dụng cụ, phương tiện được cho là sử dụng để nấu cao hổ, sư tử.

 • Chợ chim hoang dã ngay sát nách đại lộ Thăng Long

  Trên đường gom của đại lộ Thăng Long (TP Hà Nội), theo hướng từ Hòa Lạc về trung tâm thành phố, đoạn qua thị trấn Quốc Oai, từ lâu đã hình thành một cái “chợ” bày bán đủ các loại chim hoang dã. Chợ có chừng hơn một chục quầy.

 • Giết voọc chà vá chân nâu, lĩnh 36 tháng tù

  Mang theo dụng cụ lên núi Sơn Trà để tổ chức săn bắt các loài động vật hoang dã, trong đó có xác 2 con vọoc chà vá chân nâu thuộc danh mục nguy cấp, quý hiếm ở bán đảo Sơn Trà, Nguyễn Văn Lý (29 tuổi, ngụ xóm 9, xã Tiên Kỳ, H.Tân Kỳ, Nghệ An) lĩnh 36 tháng tù giam.

 • Lâm Đồng: Ðủ cách "tận diệt" thú rừng

  Con thú đau đớn oằn mình “thúc thủ” bởi sợi dây thép siết chặt, có con đã chết khô khi cố thoát khỏi cạm bẫy hay may mắn hơn, nếu còn sống, chúng bị đưa lên bàn nhậu sau đó ít ngày.