Hotline: 0941068156
Quảng cáo
Tin Nóng
  • Kiên Giang: Ở nơi này, dân khấm khá hẳn lên nhờ trồng rau má đồng

    Bà Thị Chanh, ấp Xà Xiêm, xã Bình An, huyện Châu Thành (tỉnh Kiên Giang) chia sẻ, gia đình bà trồng 1 công rau má đồng và rau thơm. Bình quân mỗi tháng bà cắt được 200kg rau má, rau thơm, bán với giá 20-25.000 đồng/kg. "Trồng rau má, rau thơm nhẹ tiền đầu tư, nhẹ công chăm sóc mà thu nhập cao hơn gấp cả chục lần làm lúa...".

  • Rau má quê mình

    Ở quê giờ rau vườn ngày càng ít đi, nhưng rau má thì vẫn mọc quanh năm như cái tình của nó vậy. Dù ai ở, ai đi, ai nhớ, ai quên theo dòng thời gian vội vã. Rau má vẫn âm thầm bám níu đất quê

  • Rau má giúp giải nhiệt, mát gan

    Theo y học cổ truyền, rau má có vị đắng, hơi ngọt, tính bình, có tác dụng dưỡng âm, thanh nhiệt, nhuận gan, giải độc, lợi tiểu…

  • Kỹ thuật trồng rau má Nhật thủy sinh xanh mướt cho không gian trong lành

    Kỹ thuật trồng rau má Nhật thủy sinh không khó chỉ cần chăm sóc đúng cách cây sẽ luôn xanh tốt thích hợp để bàn làm việc, phòng khách hay ban công đều rất đẹp.

  • Rau má: Nếu lạm dụng sẽ là “con dao hai lưỡi” đối với sức khỏe

    Rau má từ xa xưa đã được coi là một loại thảo dược có thể trị được nhiều chứng bệnh như hạ sốt, giải độc, táo bón, tăng trí nhớ... Tuy nhiên, nếu chúng ta quá lạm dụng loại rau này, nó có thể phản tác dụng và gây ra những hậu quả khôn lường đối với sức khỏe.

  • Giật mình trước những tác hại ít ai biết của rau má

    Rau má vốn là thực phẩm lành tính nhưng nếu không sử dụng đúng hoặc quá lạm dụng cũng đem lại những hậu quả khôn lường cho sức khỏe.

  • 3 loại rau ngon, chữa bệnh

    Rau má có vị đắng, hơi cay, tính mát, dùng để chữa bệnh ở gan, tỳ vị và thận. Có tác dụng thanh nhiệt, lợi thấp, giải độc, tiêu thũng.