Hotline: 0941068156
Quảng cáo
Tin Nóng
 • Phố phường Hà Nội đẹp như tranh vẽ mùa cây thay lá

  Ai ai cũng ngỡ ngàng với vẻ đẹp của Thủ đô khi chứng kiến bản giao hưởng màu sắc của các loài cây, hoa trên khắp phố phường...

 • Bình Định: Làm sạch phố phường… đón Xuân

   Những ngày cuối năm, bên dòng người nô nức đi vui chơi, mua sắm, các công nhân Công ty CP Môi trường Đô thị Quy Nhơn vẫn cần mẫn quét dọn, thu gom rác, thầm lặng làm việc để thành phố xanh, sạch đón xuân…

 • Hiệu quả từ mô hình 'Nét đẹp phố phường'

  Lãnh đạo MTTQ quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh đã định hướng thí điểm thực hiện mô hình “Nét đẹp phố phường” tại hai phường Tân Sơn Nhì và phường Hòa Thạnh. Kết quả, chỉ sau một thời gian ngắn, các tuyến hẻm đã trở nên sạch đẹp, văn minh, người dân đoàn kết hơn trong cuộc sống.

 • Yên Viên - Giữ sạch nhà, đẹp phố

  Bằng những việc làm thiết thực, chính quyền và nhân dân thị trấn Yên Viên (huyện Gia Lâm) cùng chung tay giữ sạch nhà, đẹp phố, xây dựng trật tự văn minh đô thị trong cộng đồng dân cư.

 • Hoa ban khoe sắc khắp phố phường Hà Nội

  Những ngày này, hoa ban trắng, tím đua nở, khoe sắc trên nhiều tuyến phố tại Thủ đô Hà Nội. Các phố: Bắc Sơn, Hoàng Diệu, Nguyễn Du, Trương Hán Siêu, Điện Biên Phủ, Thanh Niên, Trần Duy Hưng, Trần Phú... là những cung đường lý tưởng để thưởng lãm vẻ đẹp loài hoa đặc trưng miền Tây Bắc này.

 • Ngát hương hoa bưởi những ngày đầu xuân

  Những ngày đầu xuân, trên các cung đường của Hà Nội lại thấp thoáng những gánh hàng hoa đem theo mùi hương thơm ngát của hoa bưởi lan tỏa khắp các phố phường.

 • Giá trị của những thảm xanh

  Trước khi Chương trình trồng mới một triệu cây xanh được Hà Nội triển khai, nhiều tuyến đường mới còn thưa thớt bóng dáng cây xanh.

 • Đến Hà Nội khám phá những địa chỉ ăn vặt ở 5 khu chợ nổi tiếng

  Chè thái chợ Nam Đồng, bánh gối, bánh giò chợ Nghĩa Tân... là những món ăn trở thành thương hiệu gắn với mỗi khu vực dân cư.

 • Phố phường Hà Nội rực rỡ cờ hoa chào mừng Quốc khánh

  Mỗi năm, cứ đến dịp lễ Quốc khánh 2/9, Thủ đô Hà Nội được trang hoàng rực rỡ để mừng ngày lễ độc lập của dân tộc. Khắp những con phố lớn đến ngõ nhỏ Hà Nội trở nên đẹp hơn bao giờ hết bởi cờ hoa rực rỡ, với sắc đỏ vàng tươi thắm đậm bản sắc dân tộc.

 • Những người giữ sạch phố, đẹp phường

  Với 14.000 dân, diện tích nhỏ, mật độ dân cư đông, số lượng người từ các huyện ngoại thành hằng ngày vào bán nông sản nhiều, phường Quỳnh Mai (quận Hai Bà Trưng) luôn phải đối mặt với tình trạng vi phạm trật tự đô thị, môi trường ô nhiễm vì rác thải.