Hotline: 0941068156
Quảng cáo
Tin Nóng
 • Canh nấm tràm, gỏi cá nghéo nổi tiếng ở Quảng Bình

  Bánh xèo Quảng Hòa, canh nấm tràm, gỏi cá nghéo, lẩu cá khoai... là những món ngon nức tiếng ở Quảng Bình mà nếu đến vùng đất này bạn nhất định nên thưởng thức.

 • Sạt lở đe dọa nhiều di tích lịch sử nổi tiếng ở Quảng Trị

  Hiện trạng sạt lở nhiều khu vực bờ sông và các tuyến đê biển ngày càng nghiêm trọng, đang uy hiếp nhiều khu di tích lịch sử nổi tiếng ở tỉnh Quảng Trị.

 • Cam vàng Vạn Yên

  Vân Đồn không chỉ nổi tiếng bởi thủy hải sản tươi sống ngon nức tiếng, mà còn có một sản vật nổi tiếng khác là quả cam. Xã Vạn Yên, nơi có những vườn cam trĩu quả đang là "điểm đến" hấp dẫn du khách.

 • Bánh mỳ Việt Nam ngon nhất thế giới

  Trang ẩm thực của BBC từng có bài viết “Bánh mỳ Việt Nam ngon nhất thế giới?” trong đó ghi lại cảm nhận của tác giả khi tới Việt Nam và thưởng thức món ăn này. Và không chỉ có BBC, trên nhiều tạp chí ẩm thực nổi tiếng thế giới, bánh mỳ Việt Nam được đánh giá là món ăn không thể không ăn khi đến Việt Nam, thậm chí độ nổi tiếng của nó chỉ xếp sau phở.

 • 4 món ăn nổi tiếng Việt Nam vào bảo tàng đồ ăn kinh dị thế giới

  Có những món ăn được coi là đặc sản ở nơi này lại là nỗi khiếp sợ ở nơi khác. Chính vì vậy mà nhiều món ăn vốn quen thuộc ở Việt Nam lại khiến người phương Tây coi là những món ăn kinh dị.

 • Trồng cây ăn lá, bán loài có hương, nông dân phất lên trông thấy

  Xã Thanh Hưng, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên từ lâu nổi tiếng nhất khu vực lòng chảo tỉnh Điện Biên, bởi đó là thủ phủ trồng bạt ngàn các loại rau và hoa. Mỗi năm nông dân ở đây cung cấp đến 70% nhu cầu hoa cho thị trường nội tỉnh và một khối lượng lớn các loại rau, củ, quả tỏa đi các huyện, thậm chí chuyển về cả thủ đô Hà Nội, nhờ đó cuộc sống sung túc...

 • Bất thường thiên tai

  Chuyện tưởng chỉ có ở miền núi Tây Bắc giờ đã xảy ra ngay tại thành phố biển nổi tiếng của vùng Nam Trung Bộ. Sự bất thường vượt xa mọi dự đoán này đã tạo nên nỗi bất an quá lớn không chỉ cho cư dân nơi đây.

 • Cả làng giàu sang nhờ giống bưởi cổ tiến Vua trăm tuổi

  Bưởi Đại Minh (hay còn gọi bưởi “tiến Vua”) là giống bưởi ngon, từ lâu đã nổi tiếng trong vùng. Nhiều năm trở lại đây, cây bưởi Đại Minh trở thành cây trồng chủ lực, đem lại thu nhập cao cho người dân xã Đại Minh, huyện Yên Bình, tỉnh Yên Bái.

 • Gà hấp bưởi món ăn “có một không hai”

  Ngoài bưởi Tân Triều, mít tố nữ, gỏi cá Biên Hòa, Đồng Nai còn nổi tiếng và hấp dẫn du khách với đặc sản nức tiếng gà hấp bưởi độc đáo.

 • Tám đặc sản phải thử trong chuyến 'săn' dã quỳ ở Gia Lai

  Du khách không thể bỏ qua phở khô, cơm lam hay bò một nắng nổi tiếng khắp phố núi.