Hotline: 0941068156
Quảng cáo
Tin Nóng
 • Tận dụng nguồn năng lượng thân thiện môi trường

  Hiện nay việc tận dụng không gian kiến trúc để hấp thu năng lượng mặt trời, tạo nguồn năng lượng sạch chưa được chủ đầu tư các tòa nhà cao tầng quan tâm.

 • Đánh thức nguồn năng lượng tái tạo

  Mới đây, tại Hội thảo quốc tế “Phát triển năng lượng tái tạo hướng tới giảm thiểu Carbon tại Việt Nam”, vấn đề năng lượng tái tạo, năng lượng bền vững lại được các chuyên gia đặt ra. Đáng chú ý, giới chuyên gia nước ngoài trong lĩnh vực năng lượng tái tạo đã đưa ra nhiều khuyến nghị cụ thể cho Việt Nam.

 • 5 phát minh thay đổi thế giới về nguồn năng lượng mặt trời

  Năng lượng mặt trời đang dần trở thành một trong những nguồn năng lượng tái tạo được tận dụng nhiều nhất qua nhiều năm và các nhà sáng tạo đang tìm kiếm nhiều cách tốt hơn để khai thác nguồn năng lượng này.

 • Ðẩy mạnh sử dụng các nguồn năng lượng tái tạo

  Theo Cơ quan Thông tin năng lượng Mỹ (EIA), mức tiêu thụ năng lượng tại Trung Ðông, châu Phi và châu Á tăng mạnh trong những năm qua. Trong bối cảnh nguồn năng lượng truyền thống ngày càng cạn kiệt, nhiều nước đang phát triển nỗ lực đa dạng hóa nguồn cung năng lượng cũng như tăng cường sử dụng các nguồn năng lượng thay thế.

 • Nhiệt điện than vẫn là nguồn năng lượng quan trọng

  Nhiệt điện than lợi hay hại? Xu hướng thế giới sử dụng nhiệt điện than ra sao? Và cơ cấu nguồn điện phù hợp nhất với Việt Nam là gì?

 • Sử dụng điện năng lượng mặt trời: Tiết kiệm chi phí và bảo vệ môi trường

  Điện năng lượng mặt trời đang là một xu hướng được áp dụng rộng rãi tại các nước phát triển trên thế giới. Tại Việt Nam nói chung, Bà Rịa – Vũng Tàu nói riêng, điện năng lượng mặt trời đang được tỉnh khuyến khích người dân, DN sử dụng bởi ưu thế về giá và bảo vệ môi trường.

 • Đánh thức nguồn năng lượng từ đại dương

  Đại dương thế giới được xem như một hệ động học, được đặc trưng bởi các quá trình vật lý và các tác động qua lại giữa các yếu tố như sóng biển, dòng chảy, thủy triều, sự chênh lệch nhiệt độ và độ muối nước biển...

 • Mỹ phát hiện nguồn năng lượng đủ cho thế giới dùng trong vài vạn năm

  Tạp chí Industrial & Engineering Chemistry Research cho biết, các chuyên gia của Bộ năng lượng Mỹ đã phát hiện ra nguồn năng lượng vô tận đủ cho thế giới dùng trong vài vạn năm.