Hotline: 0941068156
Quảng cáo
Tin Nóng
 • Ngăn ngừa ngộ độc thực phẩm mùa lễ hội

  Nhiều điểm kinh doanh ăn uống dịp lễ hội là tự phát nên việc bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm chưa đầy đủ, tiềm ẩn nguy cơ gây ngộ độc.

 • 7 thực phẩm có thể ngăn ngừa ung thư

  Có những thực phẩm đã được chứng minh đặc tính chống ung thư? Một số hoạt động trước khi ung thư bắt đầu, một số khác có thể giúp bạn chống lại ung thư khi nó đã xảy ra. Tuy nhiên không thể điều trị ung thư chỉ nhờ thực phẩm!

 • Phó Thủ tướng lưu ý ngăn ngừa ngộ độc thực phẩm, ngộ độc rượu dịp Tết

  Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam yêu cầu các bộ, cơ quan và các cấp chính quyền tập trung chỉ đạo bảo đảm an toàn thực phẩm trong dịp Tết nguyên đán và mùa lễ hội Xuân Kỷ Hợi, trong đó lưu ý ngăn ngừa ngộ độc thực phẩm, nhất là ngộ độc rượu.

 • Hội thảo Hợp tác quốc tế về ngăn ngừa ô nhiễm Việt Nam – Nhật Bản

  Trong khuôn khổ Tuần lễ Môi trường Việt Nam – Nhật Bản, sáng ngày 11/01 Bộ Tài nguyên và Môi trường Việt Nam phối hợp với Bộ Môi trường Nhật Bản và Hiệp hội Quản lý môi trường công nghiệp Nhật Bản tổ chức Hội thảo “Hợp tác quốc tế về ngăn ngừa ô nhiễm”.

 • Mỗi ngày ăn một quả táo phòng bệnh phổi

  Quả táo chứa chất chống oxy hóa nên có tác dụng ngăn ngừa các loại bệnh liên quan tới phổi.

 • Chủ động ngăn ngừa dịch bệnh Ebola xâm nhập Việt Nam

  Moitruong24h - Chiều 4-6, tại Hà Nội, Cục Y tế dự phòng (Bộ Y tế) thông tin về tình hình dịch bệnh trong và ngoài nước.

 • Đẩy mạnh quan trắc ngăn ngừa sự cố môi trường

  Theo Sở Tài nguyên và Môi trường TPHCM, để góp phần nâng cao trách nhiệm cũng như công tác bảo vệ môi trường trên địa bàn thành phố, trong thời gian tới, thành phố sẽ đẩy mạnh công tác quan trắc chất lượng môi trường để đưa ra những giải pháp phù hợp nhất trong việc xử lý các tình trạng về sự cố môi trường.

 • Ngăn ngừa vận chuyển xuyên biên giới trái phép chất thải nguy hại

  Ngày 28/11, tại Hà Nội, trong khuôn khổ thực hiện Công ước Basel về kiểm soát việc vận chuyển xuyên biên giới chất thải nguy hại và tiêu hủy chúng, Tổng cục Môi trường phối hợp với Bộ Môi trường Nhật Bản tổ chức hội thảo “Mạng lưới Đông Nam Á về ngăn ngừa vận chuyển xuyên biên giới trái phép chất thải nguy hại”.

 • Ăn sáng còn giúp ngừa nguy cơ xơ vữa, tắc nghẽn động mạch

  Một nghiên cứu mới đây đăng trên tạp chí tim mạch Journal of American College of Cardiology (Mỹ) cho thấy nên ăn một bữa sáng thật... hoành tráng để ngăn ngừa nguy cơ xơ vữa, tắc nghẽn động mạch.

 • Sỏi mật do đâu mà có?

  Sỏi mật gặp chủ yếu ở người trưởng thành, tuổi càng cao, càng dễ mắc; nữ giới mắc bệnh nhiều hơn nam giới. Không chữa trị dứt điểm, sỏi mật có thể đưa đến biến chứng nguy hiểm.