Hotline: 0941068156
Quảng cáo
Tin Nóng
 • Cây Sanh cổ thụ được công nhận "Cây Di sản Việt Nam"

  Hưng Yên - Với niên đại trên 1.000 năm tuổi, cây Sanh cổ thụ tại xã Chí Tân, huyện Khoái Châu được công nhận Cây Di sản Việt Nam. Lễ đón bằng công nhận được tổ chức vào ngày 28/1 vừa qua.

 • Khai mạc Đại hội lần thứ XIII của Đảng

  Hôm nay, 26-1, Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng khai mạc tại Trung tâm Hội nghị quốc gia, Hà Nội.

 • Cuối năm, hàng lậu càng diễn biến phức tạp

  Dịp cuối năm, tình trạng vận chuyển hàng hóa không rõ nguồn gốc xuất xứ, không hóa đơn chứng từ diễn biến phức tạp. Tình trạng này diễn ra tại nhiều địa phương ở khu vực miền Trung và Tây Nguyên.

 • Gặp những xuân thì…

  Tết của những công việc đặc biệt nhất phải là câu chuyện của chị em tôi. Năm nào cũng thế, cuốc, xẻng, dao phát… mẹ đã đưa, mẹ dặn phải dọn dẹp sạch sẽ phong quang từ ngõ vào nhà, từ nhà ra vườn, từ vườn lên đồi để đón tết.

 • Đẩy mạnh phân loại rác bằng hình thức đổi quà

  Trong thời gian qua, đồng loạt nhiều quận, huyện tại TP.HCM thực hiện chương trình “đổi rác lấy quà” nhằm tăng cường ý thức người dân trong thu gom rác.

 • Tiếp tục nhân rộng mô hình sản xuất lúa Japonica hiệu quả cao

  Sau 5 năm triển khai sản xuất lúa Japonica đến nay, chương trình đã cho thấy hiệu quả kinh tế cao, vượt so với mục tiêu đề ra và lan tỏa sản xuất lúa trên toàn Thành phố.

 • Thị trường nội địa góp phần giúp khôi phục kinh tế Thủ đô

  Thực tế cho thấy, qua khó khăn do dịch bệnh COVID-19, thị trường nội địa một lần nữa khẳng định vai trò và sức mạnh trong khôi phục, phát triển kinh tế Thủ đô cũng như cả nước.

 • Nhiều kỳ vọng vào Đại hội Đảng lần thứ XIII

  Trước thềm Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, nhiều người dân, doanh nghiệp tiếp tục bày tỏ sự phấn khởi đối với sự kiện chính trị trọng đại của đất nước, đồng thời bày tỏ niềm tin, kỳ vọng vào những chủ trương, chính sách mà Đảng sẽ vạch ra để tiếp tục phát triển đất nước trong thời gian tới.

 • Nghe già làng kể chuyện ngày Tết

  Một mùa Xuân lại về trên khắp các bản làng vùng cao. Những cánh hoa đào phớt hồng, hoa mận trắng tinh, rung rinh khoe sắc trong gió núi. Mùa Xuân vùng cao còn là không khí tưng bừng lễ hội, những nghi lễ độc đáo, những món ăn đặc trưng của đồng bào nơi đây. Để hiểu hơn về những giá trị đó, chúng tôi đã có dịp ngồi nghe những già làng kể lại những câu chuyện về Tết xưa.

 • Góp thêm xuân trên từng trang viết

  Trong tâm thức đồng bào các DTTS, mỗi độ Tết đến Xuân về không chỉ là mùa của lễ hội mà còn là khoảnh khắc nơi những niềm vui được thắp lên, tình cảm bản làng được gắn kết.