Hotline: 0941068156
Quảng cáo
Tin Nóng
 • Mai Sơn – Sơn La: Chấn chỉnh công tác quản lý đất đai

  Thực hiện Chỉ thị số 01/CT-TTg ngày 03/01/2018 của Thủ tướng Chính phủ về chấn chỉnh, tăng cường công tác quản lý đất đai và Chỉ thị số 15/CT-UBND ngày 10/11/2017 của Chủ tịch UBND tỉnh Sơn La, năm 2018, huyện Mai Sơn đã xử phạt vi phạm hành chính 08 trường hợp vi phạm về đất đai, trật tự xây dựng với số tiền 23 triệu đồng; tổ chức cưỡng chế, tháo dỡ 07 trường hợp vi phạm.

 • Vợ chồng nhặt hạt vứt đi, ươm, ghép thành cây giống, kiếm bộn tiền

  Nhờ nắm bắt được nhu cầu thị trường anh Nguyễn Văn Thắng, ở tiểu khu 11 (thị trấn Hát Lót, huyện Mai Sơn, tỉnh Sơn La) đã ăn nên làm ra với nghề ươm cây giống. Với mảnh đất chỉ vẻn vẹn 2.000 m2, đem lại cho gia đình anh thu nhập mỗi năm hàng trăm triệu đồng.

 • CLB nữ kinh doanh xã Mai Sơn - điểm sáng phong trào thi đua

  Được thành lập từ tháng 9/2015, qua gần 2 năm hoạt động CLB nữ kinh doanh xã Mai Sơn, huyện Lục Yên (Yên Bái) đã đạt được nhiều kết quả nổi bật.

 • Cần có biện pháp bảo vệ khi voi rừng xuất hiện trở lại

  Trong chuyến công tác Sông Mã vừa qua, chúng tôi đến xã Huổi Một đúng lúc voi rừng xuất hiện trở lại ở bản Kéo. Theo thông tin ban đầu, đây chính là con voi năm 2004 đã quật chết 1 người ở xã Phiêng Cằm (Mai Sơn) và hiện đang tiếp tục gây nhiều thiệt hại về tài sản, hoa màu, gia súc khiến người dân lo lắng. Chúng tôi đã trực tiếp đến bản Kéo để tìm hiểu rõ hơn về thông tin này.