Hotline: 0941068156
Quảng cáo
Tin Nóng
 • Quảng Nam: Đặc sắc lễ hội “Tam Kỳ - Mùa Hoa sưa 2019”

  Nằm trong chuỗi các hoạt động hưởng ứng kỷ niệm 20 năm ngày Đô thị cổ Hội An, Khu đền tháp Mỹ Sơn được UNESCO công nhận di sản văn hóa thế giới, 10 năm ngày Cù Lao Chàm - Hội An được công nhận khu dự trữ sinh quyển thế giới, tối 2/4, tại TP. Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam, UBND TP. Tam Kỳ tổ chức khai mạc lễ hội “Tam Kỳ - Mùa Hoa sưa 2019”.

 • Độc đáo một lễ hội tình yêu bất tử

  Trong 3 ngày từ 15 đến 17/3 (10-12/2 âm lịch), Lễ hội truyền thống Chử Đồng Tử - Tiên Dung năm 2019 với sự tham gia của 9 thôn thuộc 2 xã Bình Minh, huyện Khoái Châu và xã Mễ Sở, huyện Văn Giang (Hưng Yên).

 • Giữ gìn lễ hội văn minh, giàu bản sắc

  Với hơn 1.200 lễ hội lớn, nhỏ trong một năm, Thủ đô Hà Nội là nơi sở hữu nhiều lễ hội nhất cả nước. Đây là niềm tự hào, cũng là thách thức không nhỏ cho chính quyền và nhân dân Thủ đô trong công tác quản lý, tổ chức lễ hội nhằm gìn giữ, phát huy những giá trị truyền thống giàu bản sắc, thay thế hủ tục bằng lối ứng xử văn minh, phù hợp với đời sống đương đại.

 • Những lý do không thể bỏ qua lễ hội cà phê 2019

  Đến thăm 'thủ phủ của cà phê Việt Nam' đầu tháng 3, bạn có thể dự Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7 với nhiều hoạt động đậm bản sắc Tây Nguyên.

 • Các lễ hội mùa xuân rực rỡ sắc màu trên khắp châu Á

  Không chỉ có Tết Nguyên đán, dịp đầu năm trên khắp châu Á còn có những sự kiện khiến nhiều du khách bất ngờ.

 • An toàn, vệ sinh thực phẩm tại các lễ hội: Vẫn nhiều nỗi lo

  Dù ghi nhận nhiều chuyển biến tích cực, song vấn đề an toàn, vệ sinh thực phẩm tại các lễ hội vẫn là nỗi lo thường trực, khi Đoàn kiểm tra liên ngành an toàn thực phẩm số 1 của TP Hà Nội đã phát hiện nhiều vi phạm trong các buổi kiểm tra lễ hội đầu xuân mới đây. Mùa lễ hội mới chỉ bắt đầu, để kiểm soát được tình hình an toàn thực phẩm, cần sự vào cuộc mạnh mẽ hơn của cơ quan chức năng.

 • Để lễ hội giàu bản sắc, vui tươi

  Với nhiều nỗ lực trong công tác quản lý, tổ chức lễ hội, mùa lễ hội 2019 đang diễn ra với rất nhiều khởi sắc. Tuy nhiên, bức tranh lễ hội đầu xuân vẫn còn những “mảng màu lạc tông” cần được loại bỏ, góp phần gìn giữ bản sắc lễ hội văn minh, môi trường sinh hoạt văn hóa lành mạnh cho người dân.

 • Lên Cao nguyên Mộc Châu dự Lễ hội bay khinh khí cầu Quốc tế lần thứ 2

  Từ ngày 14-16/2, tại Quảng trường Trung tâm hành chính huyện Mộc Châu (tiểu khu 14, thị trấn Mộc Châu, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La), UBND huyện Mộc Châu phối hợp với Công ty TNHH Khinh khí cầu Ballooning Media tổ chức Lễ hội bay khinh khí cầu Quốc tế lần thứ 02 với 3 loại hình bay treo, bay tự do và bay biểu diễn.

 • 4 lý do bạn nên đến ngay Đà Lạt mùa cuối năm nay

  Nhiều hoạt động vui chơi và lễ hội đặc sắc mùa cuối năm, Đà Lạt là nơi lý tưởng để nghỉ ngơi và khởi đầu năm mới đầy hứng khởi.

 • Gia Lai: Trước ngày lễ hội, đồi cỏ hồng bị bôi bẩn bởi rác thải, kim tiêm

  Sắp tới ngày được tổ chức "tuần lễ đồi cỏ hồng" nhưng rác thải, kim tiêm vẫn tràn ngập khắp nơi trong khuôn viên đồi cỏ hồng mộng mơ ở Gia Lai.