Hotline: 0941068156
Quảng cáo
Tin Nóng
 • Đồn Biên phòng Phước Thuận ra quân làm sạch môi trường biển

  Hưởng ứng thực hiện chiến dịch "Hãy làm sạch biển" và “Thứ 7 tình nguyện” năm 2019, ngày 16-3, Chi Đoàn Đồn Biên phòng Phước Thuận phối hợp với xã Đoàn Phước Thuận, huyện Xuyên Mộc và Tổng công ty Cổ phần Tetra Par Bình Dương tại Thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương tổ chức ra quân thu gom rác thải, dọn vệ sinh môi trường dọc khu vực bãi biển Hồ Tràm, xã Phước Thuận, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

 • Xem chuyên gia Đức làm sạch Ngọ Môn - Huế bằng công nghệ tiên tiến

  Các chuyên gia đến từ tập đoàn Karcher (Đức) đang trực tiếp thực hiện dự án tài trợ làm sạch bề mặt công trình Ngọ Môn, thuộc di tích cố đô Huế, bằng công nghệ tiên tiến.

 • Sơn La: Ra quân dọn vệ sinh môi trường làm sạch dòng sông Mã

  Vừa qua, UBND thị trấn Sông Mã phối hợp với Đoàn thanh niên huyện Sông Mã tổ chức Lễ ra quân dọn vệ sinh môi trường làm sạch dòng sông Mã.

 • Bình Định: Làm sạch phố phường… đón Xuân

   Những ngày cuối năm, bên dòng người nô nức đi vui chơi, mua sắm, các công nhân Công ty CP Môi trường Đô thị Quy Nhơn vẫn cần mẫn quét dọn, thu gom rác, thầm lặng làm việc để thành phố xanh, sạch đón xuân…

 • Đánh giá sức chịu tải, khả năng tiếp nhận nước thải của sông, hồ

  Góp ý dự thảo Thông tư quy định đánh giá sức chịu tải, khả năng tiếp nhận nước thải của sông, hồ; Bộ Xây dựng cho rằng, cần xem xét đến yếu tố thủy văn, địa hình sông và khả năng tự làm sạch của nguồn nước.

 • Kỹ thuật trồng Lan gấm làm sạch không khí

  Kỹ thuật trồng Lan gấm không chỉ làm sạch không khí trong vườn nhà mà còn có tác dụng chữa được nhiều loại bệnh khác nhau.

 • Người làm sạch lòng hồ

  Hà Nội vốn có nhiều ao hồ, tạo ra những cảnh quan đẹp trong nội đô, một số bị lấp đi để làm nhà cửa, số còn lại rất ít nhưng giờ không còn giữ được trong xanh vì rác thải, chất thải. Vì trách nhiệm với cộng đồng, vì sự trong sạch của môi trường, hằng ngày vẫn có những con người tình nguyện hy sinh thời gian lặng thầm tình nguyện vớt rác, bảo vệ lòng hồ, tạo nét đẹp người Hà Nội, góp phần thiết thực vào năm trật tự văn minh đô thị.

 • Nấm làm sạch đất bị ô nhiễm dầu

  Nấm có thể làm sạch đất bị ô nhiễm, thậm chí cả với đất không làm sạch được bằng phương pháp ủ phân thông thường.

 • Đột phá trong phát triển công cụ làm sạch không khí và sản xuất điện

  Các nhà hóa học thuộc Đại học South Florida và Đại học KH&CN King Abdullah đã phát hiện ra một loại vật liệu thu giữ và phân tách oxit cácbon hiệu quả, tiết kiệm chi phí và có thể tái sử dụng.

 • Chất xúc tác mới làm sạch khí thải từ động cơ diesel

  Động cơ diesel ngày nay đã trở thành một phần không thể thiếu trong đời sống sinh hoạt hằng ngày và các hoạt động công nghiệp. Từ ô tô, tàu hỏa đến các máy móc công nghiệp phục vụ sản xuất sử dụng rất nhiều động cơ này. Chúng có một số đặc tính ưu việt nhưng cũng còn tồn tại rất nhiều hạn chế.