Hotline: 0941068156
Quảng cáo
Tin Nóng
 • Đà Nẵng: Bãi rác Khánh Sơn không thể tiếp nhận thêm rác từ tháng 9/2019

  Chủ tịch UBND TP. Đà Nẵng yêu cầu phải sớm triển khai các dự án xử lý chất thải rắn trên địa bàn, trước bối cảnh bãi rác Khánh Sơn sẽ không thể tiếp nhận thêm rác thải từ tháng 9/2019.

 • 'Không thể chấp nhận' nhưng đâu đâu cũng khủng hoảng rác

  Hiện nay đa số các địa phương xử lý chất thải rắn chỉ bằng phương pháp duy nhất là chôn lấp vì dễ thực hiện và đỡ tốn chi phí.

 • Phòng chống dịch tả lợn châu Phi: Không thể chủ quan, lơ là

  Thành phố Hồ Chí Minh là đầu mối tiêu thụ thịt lợn lớn nhất cả nước. Do chênh lệch giá lợn hơi giữa các tỉnh phía Bắc và phía Nam nên có tình trạng lợn phía Bắc được vận chuyển nhiều vào trong Nam. Bởi vậy mà cơ quan chức năng gặp nhiều khó khăn trong công tác phòng chống dịch tả lợn châu Phi, đặc biệt trong lúc thành phố đang có nguy cơ nhiễm dịch cao.

 • Những lý do không thể bỏ qua lễ hội cà phê 2019

  Đến thăm 'thủ phủ của cà phê Việt Nam' đầu tháng 3, bạn có thể dự Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7 với nhiều hoạt động đậm bản sắc Tây Nguyên.

 • Phòng cháy, chữa cháy rừng mùa hanh khô: Không thể lơ là

  Thời tiết diễn biến bất thường cùng với sự bất cẩn từ cộng đồng chính là nguyên nhân gây ra nhiều vụ cháy rừng ở Hà Nội thời gian qua. Hiện đang là mùa hanh khô, nếu các địa phương, lực lượng chức năng, người dân chủ quan, lơ là trong phòng cháy, chữa cháy rừng thì nguy cơ và hệ lụy sẽ vô cùng khó lường...

 • Không thể chỉ hô hào!

  Sản xuất nhỏ lẻ, manh mún khiến số đông nông dân luôn phải chịu nhiều rủi ro, thua thiệt, đơn độc trên đồng đất của mình. Họ cần được hỗ trợ từ những chính sách thực sự là động lực giúp họ có được chỗ đứng, vai trò trung tâm trong một chuỗi liên kết sản xuất, với sự tham gia, đồng hành tích cực, hiệu quả của các doanh nghiệp, hợp tác xã (HTX).

 • 10 hiện vật trên thế giới không thể được giải thích bằng logic thông thường

  Những hiện vật kỳ lạ trên thế giới còn lưu lại đến tận ngày nay khiến cho tất cả các giới khoa học bối rối vì không thể tìm ra bất cứ một nguồn gốc hoặc lý luận khoa học nào để giải thích. Thế nhưng, chúng vẫn tồn tại với thời gian.