Hotline: 0941068156
Quảng cáo
Tin Nóng
 • Dân khốn khổ vì bị voi rừng nghịch phá

  Nhiều năm qua, người dân Thanh Sơn liên tiếp phải đối mặt với tình trạng voi rừng kéo nhau về phá nhà cửa, cây trồng,… khiến họ thiệt hại kinh tế nặng nề.

 • Hải Dương: Dân khốn khổ vì ô nhiễm từ nhà máy xử lý rác

  Cứ tối đến, người dân cả xã Cổ Dũng (huyện Kim Thành, Hải Dương) phải cửa đóng then cài để tránh mùi hôi thối nồng nặc theo hướng gió từ nhà máy xử lý rác thải xã Việt Hồng (huyện Thanh Hà). 

 • Hơn 900 giếng khơi trơ đáy, người dân khốn khổ chờ nước sạch

  Hơn 900 hộ dân của 6/7 thôn thuộc xã Yên Thọ, huyện Yên Định (Thanh Hóa) đang sống trong cảnh thiếu nước sinh hoạt trầm trọng.

 • Khốn khổ vì nước thải từ chợ

  Lập chợ nhưng không thiết kế hệ thống thoát nước, xử lý nước thải. Vì thế, mỗi đêm, nước thải từ việc vệ sinh chợ theo đường cống chảy tràn ra đường, ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống các hộ dân. 

 • Khốn khổ vì bãi rác

  Bãi xả đổ rác thải sinh hoạt nằm trên địa bàn thôn Cây Si, xã Vĩnh Long, huyện Vĩnh Linh, Quảng Trị gây ô nhiễm môi trường nặng. Từ ngày 17-2 đến nay, người dân địa phương đã phải ngăn chặn xe chở rác vào bãi rác này.

 • Quảng Nam: Dân khốn khổ sống trong vùng quy hoạch dự án

  Nhiều năm qua, gần 50 hộ dân ở Tổ 1, thôn An Lương, xã Duy Hải, huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam phải sống trong cảnh mùa mưa ngập lụt, mùa nắng rác thải, ô nhiễm bủa vây và không có lối thoát do hệ thống đường đi đã bị bịt kín bới các kiot tại chợ An Lương. Người dân đã kiến nghị lên chính quyền, các ban ngành nhiều lần, nhưng thực trạng vẫn không được giải quyết.

 • Thái Bình: Bị cắt nước vô thời hạn, người dân 6 xã ven biển khốn khổ

  Khơi lại giếng khoan, bỏ tiền mua nước sạch, cô giáo xách xô đi xin nước nấu cơm cho học trò... Đó là “tình cảnh” của hàng vạn người dân cùng nhiều cơ quan, doanh nghiệp, trường học ở 6 xã thuộc huyện ven biển Thái Thụy (Thái Bình) những ngày qua khi nhà máy nước trên địa bàn ngưng cấp nước sinh hoạt trên diện rộng...

 • Nghệ An: Dân khốn khổ vì dự án trồng rừng

  Một dự án trồng rừng được tỉnh Nghệ An phê duyệt từ năm 2013, diện tích quy hoạch lên tới 1,2 ngàn ha, nhưng hơn 6 năm nay không triển khai sản xuất theo đúng cam kết, khiến hàng trăm hộ dân nằm trong vùng quy hoạch rơi vào tình cảnh không có đất sản xuất, không thể xây dựng nhà cửa… Bên cạnh đó, bà con còn phải gánh chịu nhiều hệ lụy khác.

 • Khốn khổ vì ô nhiễm hóa chất và tiếng ồn

  Nhiều người dân sống trong hẻm 331 Lê Hồng Phong (phường 2, quận 10, TPHCM) bức xúc phản ánh Cơ sở tiện Thanh Danh đang gây khốn khổ cho cư dân vì gây ô nhiễm hóa chất và tiếng ồn. Chính quyền địa phương đã tiếp nhận đơn và giải quyết, nhưng việc khắc phục của chủ cơ sở vẫn chưa thỏa đáng.

 • Nam Định:Dân khốn khổ vì khu xử lý liên hợp rác thải sắp quá tải, gây ô nhiễm

  Khoảng 20 năm qua, người dân làng Man phải “gồng” mình gánh chịu với ô nhiễm từ khu liên hiệp xử lý rác thải của thành phố Nam Định. Bãi rác gần như đã quá tải, người dân đã phải chặn xe rác vào trong với mong muốn chính quyền sớm giải quyết ô nhiễm và di dời bãi tập kết rác này đi nơi khác.