Hotline: 0941068156
Quảng cáo
Tin Nóng
 • Hàng ngàn hộ dân ở Quảng Ninh khát nước sạch

  Từ nhiều năm nay, hàng ngàn hộ dân tại huyện Hoành Bồ (Quảng Ninh) đang phải dùng nguồn nước sinh hoạt bị ô nhiễm ảnh hưởng đến sức khoẻ.

 • Ba Tri - Bến Tre: Người dân làng biển “khát” nước sạch

  Gần 15 năm nay, hàng nghìn hộ dân vùng ven biển xã Bảo Thuận (huyện Ba Tri, tỉnh Bến Tre) đã “liều mình” sử dụng nguồn nước sinh hoạt do nhà máy cung cấp được lấy từ hệ thống kênh rạch nội đồng, với đầy rẫy những hóa chất, thuốc bảo vệ thực vật, xen lẫn cả chất thải trong sinh hoạt, chăn nuôi…

 • Gần chục năm chưa xây dựng xong trạm cấp nước sạch

  Cấp vốn từ ngân sách nhưng do nhiều nguyên nhân mà gần chục năm trạm cấp nước sạch vẫn chưa đưa vào sử dụng phục vụ người dân.

 • Dân “khát” nước sạch và lo sạt lở đất

  Mặc dù đến nay đã khôi phục được sản xuất, ổn định cuộc sống sau đợt lũ lụt lịch sử vừa qua, nhưng người dân ở huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh vẫn đang đối mặt với nhiều khó khăn.

 • Hòa Bình:Dân khát nước sạch bên công trình nước sạch

  Hiện nay tỉnh Hòa Bình có 83% người dân được dùng nước sạch, nước sinh hoạt hợp vệ sinh. Với một tỉnh miền núi thì đây là con số đáng mừng. Tuy nhiên, trên thực tế, người dân ở một số thôn bản và cả ở thị trấn vẫn đang phải chịu cảnh khát nước sạch bên những công trình nước sạch.