Hotline: 0941068156
Quảng cáo
Tin Nóng
 • Dọn dẹp cuối năm - dọn cả chính mình

  Những ngày dọn dẹp cuối năm, nhà nào cũng thải hàng đống rác ra môi trường, trong đó rất nhiều rác độc hại, khó tiêu hủy.

 • Hiệu quả từ mô hình dạy học trải nghiệm sáng tạo

  Trồng rau sạch, vẽ tranh, thiết kế mô hình vớt rác trên sông, thiết bị chống trộm... là những sáng tạo của học sinh trong ứng dụng kiến thức đã học vào thực tế cuộc sống. Đó cũng là kết quả từ phương pháp dạy và học trải nghiệm sáng tạo mà thầy trò các trường thuộc huyện Thới Lai đã, đang thực hiện.

 • Dọn 1,2 tấn rác trên 'nóc nhà thế giới' chỉ trong 1 ngày

  Những người bảo vệ 'nóc nhà thế giới' đã bắt đầu chiến dịch dọn dẹp nhằm giải phóng núi Everest khỏi 100 tấn rác thải.

 • Hiệu quả của “Đội tự quản 3+”

  Nhiều tuyến phố của Thủ đô hiện nay đã trở nên sạch, đẹp, không có rác thải và quảng cáo rao vặt sai quy định. Để có được nét đẹp ấy là nhờ sự phối hợp hiệu quả của “Đội tự quản 3+” với lực lượng nòng cốt là đoàn viên, thanh niên, hội viên phụ nữ, cựu chiến binh trong việc giữ gìn vệ sinh môi trường và lan tỏa những hành động đẹp vì cuộc sống cộng đồng.

 • Nhóm phụ nữ ngày ngày đi dọc bãi biển An Bàng thu gom rác

  Những năm qua, một nhóm phụ nữ đi dọc bãi biển An Bàng, phường Cẩm An, TP Hội An, tỉnh Quảng Nam để dọn vệ sinh đã nhận được nhiều lời khen ngợi của người dân địa phương và du khách.

 • Giữ Hà Nội sạch, đẹp trong dịp Tết cổ truyền

  Theo công ty môi trường đô thị Hà Nội, trong 4 ngày Tết cổ truyền đơn vị đã thu gom, vận chuyển được gần 16.000 tấn rác thải đưa về Khu liên hợp xử lý chất thải Nam Sơn (huyện Sóc Sơn). 

 • Tuổi trẻ Quỳnh Phụ xung kích bảo vệ môi trường

  Với khẩu hiệu “Bảo vệ môi trường cho hôm nay và mai sau”, những năm qua, tuổi trẻ Quỳnh Phụ đã có nhiều hoạt động tình nguyện vì một môi trường xanh, sạch, đẹp. Đặc biệt, trong tháng Thanh niên và Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè, các bạn trẻ lại hăng hái tham gia các hoạt động cộng đồng, chung tay bảo vệ môi trường (BVMT).

 • Hà Nội tất bật công tác chỉnh trang đô thị ngày giáp Tết

  Chỉ còn ít ngày nữa là sang năm mới Mậu Tuất, không khí đón Tết tràn ngập khắp các con phố, nẻo đường thủ đô. Thời gian này, tại nhiều tuyến phố của Thủ đô Hà Nội, những người công nhân công ty môi trường, cây xanh…đang khẩn trương hoàn thành việc chỉnh trang đô thị với mong muốn mang lại diện mạo mới, khang trang, sạch đẹp cho thành phố những ngày Tết đến, Xuân về. 

 • Đà Nẵng: Tổng dọn vệ sinh môi trường đón Tết Nguyên đán Mậu Tuất

  UBND thành phố Đà Nẵng vừa ban hành kế hoạch tổng dọn vệ sinh môi trường trên địa bàn thành phố để đón Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018. Cụ thể, toàn thành phố đồng loạt ra quân tổng dọn vệ sinh môi trường, kết hợp thực hiện Phong trào Ngày Chủ nhật Xanh - Sạch - Đẹp vào lúc 6h30 trong 02 ngày Chủ nhật là 4-2 (19-12 Âm lịch) và 11-2 (26-12 ÂL).

 • Cụ bà ngày ngày góp công làm sạch khu phố

  Như thành thông lệ, cứ vào mỗi buổi sáng, cụ bà Đinh Thị Quý lại thức dậy lục cục chuẩn bị chiếc chổi nhỏ, túi nilon, bắt đầu công việc quét rác quen thuộc, dù biết đây là công việc chung, nhưng với bà Quý thì bà luôn xem đó là việc cần làm của mình…