Hotline: 0941068156
Quảng cáo
Tin Nóng
 • Dọn dẹp cuối năm - dọn cả chính mình

  Những ngày dọn dẹp cuối năm, nhà nào cũng thải hàng đống rác ra môi trường, trong đó rất nhiều rác độc hại, khó tiêu hủy.

 • Niềm vui chuyến biển cuối năm, nhiều tàu cá lãi hàng trăm triệu đồng

  Dù chuyến biển cuối năm 2018 sản lượng đánh bắt không cao nhưng giá cá tăng, sau khi trừ chi phí, các tàu đánh bắt xa bờ ở Khánh Hòa vẫn có lãi.

 • TPHCM kích cầu du lịch cuối năm.

  Chào mừng 320 năm hình thành Sài Gòn - TPHCM (1698 - 2018), Sở Du lịch TPHCM đã giới thiệu đến du khách 8 chùm tour kích cầu du lịch. Tám tour kích cầu có 3 nhóm chính gồm: nội đô thành phố, đến Cần Giờ và Củ Chi.

 • Báo cáo toàn diện dự án bôxit Tây Nguyên vào cuối năm

  Bộ trưởng Bộ Công thương Trần Tuấn Anh đã khẳng định điều này khi trả lời câu hỏi của đại biểu Nguyễn Thị Kim Thúy (Đà Nẵng) về hiệu quả của các dự án bôxit Tây Nguyên.

 • "Bình tĩnh sống!"

  Hội An những ngày cuối đông. Cái lạnh thấm vào từng thớ thịt, rét buốt đến tê tái. Thời tiết khắc nghiệt dễ khiến con người ta liên tưởng về những ngày nghỉ dài hạn, trốn làm và rồi “mất hút” ở một nơi xa xôi nào đó không ai hay biết, nhất là khi không khí tết lại đang gần kề.

 • Cuối thu, có khả năng La Nina xuất hiện

  “Đến giờ phút này có thể nói, hiện tượng La Nina sẽ xuất hiện ở Việt Nam trong thời gian tới”. GS Trần Thục - Phó Chủ tịch Hội đồng tư vấn của Ủy ban quốc gia về biến đổi khí hậu (VPCC) cho biết như vậy về tình hình khí tượng những tháng cuối năm.