Hotline: 0941068156
Quảng cáo
Tin Nóng
 • Công nghệ xanh - đòn bẩy phát triển kinh tế cho doanh nghiệp

  Sự phát triển của công nghệ xanh đem lại sự cân bằng giữa môi trường và giá trị kinh tế cho mỗi doanh nghiệp.

 • Ứng dụng công nghệ xanh vào sản xuất nước

  Giảm lượng hóa chất sử dụng, mạnh dạn ứng dụng khoa học công nghệ để tiết kiệm nhiên liệu, năng lượng là các giải pháp quan trọng được Tổng công ty Cấp nước Sài Gòn (SAWACO) thực hiện trong thời gian qua, hướng đến hoạt động sản xuất xanh, thân thiện môi trường.

 • Khuyến khích sử dụng công nghệ xanh

  Ô nhiễm môi trường đang là vấn đề không thể coi nhẹ vì ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống người dân, ổn định xã hội; ảnh hưởng đến sản xuất, tăng trưởng của nền kinh tế. Theo các chuyên gia, ứng dụng công nghệ để bảo vệ môi trường phải được xác định là trách nhiệm của mỗi doanh nghiệp (DN), mỗi người dân trong bối cảnh hiện nay. 

 • Vật liệu xây không nung - vật liệu xanh cho công trình xanh

  Vừa qua,  tại Hà Nội, dưới sự bảo trợ của Bộ Xây dựng, Hội Vật liệu xây dựng Việt Nam đã tổ chức Hội thảo Vật liệu xây không nung - vật liệu xanh cho công trình xanh với sự tham gia của đông đảo các nhà quản lý, nhà khoa học, doanh nghiệp trong lĩnh vực xây dựng, kiến trúc…

 • Nhà máy thủy điện tích năng - Công nghệ “xanh” mới của Australia

  Theo các nhà nghiên cứu của Trường Đại học Quốc gia Australia (ANU), nhà máy thủy điện tích năng nhờ bơm (hay nhà máy thủy điện tích năng), có thể giúp Australia trở thành quốc gia hoàn toàn sử dụng năng lượng "xanh".

 • Hàn Quốc đưa ra thuế mới, ưu đãi để tăng cường năng lượng tái tạo

  Hàn Quốc có kế hoạch cung cấp ưu đãi mới cho các nhà sản xuất và tiêu dùng năng lượng tái tạo do họ tìm cách tăng gấp đôi năng lượng từ các nguồn năng lượng xanh lên 11% của tổng sản lượng điện cả nước vào năm 2025 từ mức 4,5% trong năm 2015.

 • ENVI-PRO&TECH: Công nghệ xanh vì phát triển bền vững

  Trong bối cảnh hiện nay, tăng trưởng xanh là mô hình phát triển mới nhằm nâng cao chất lượng, thay đổi cơ cấu sản xuất và tiêu dùng theo hướng bền vững, cũng như cải thiện đời sống người dân, giảm thải khí nhà kính, đồng thời nâng cao khả năng thích ứng với biến đổi khí hậu.